4 Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bất ngờ

Bệnh hôi miệng không phải là căn bệnh nan y, gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng lại là căn bệnh khó nói và gây không ít khó khăn, trở ngại cho bạn trong cuộc sống. Bạn tìm đủ cách, sử dụng rất nhiều loại thuốc để điều trị nhưng không mang lại kết quả.

Tuy nhiên có rất nhiều cách chữa hôi miệng hiệu quả rất đơn giản có thể bạn không ngờ đến. Dưới đây là những phương pháp đơn giản đó mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn.

Cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng mật ong và chanh:

Mật ong là vị thuốc thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn rất tốt. Chanh là thực phẩm có tính khử mùi rất hiệu quả. Chính vì vậy sự kết hợp giữa mật ong và chanh được xem là 1 phương pháp chữa hôi miệng vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời.

 

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng chanh và mật ong

 

Chanh và mật ong giúp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

 

Với cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả này bạn sử dụng nước cốt của 2 trái chanh trộn đều với 2 muỗng cà phê mật ong rồi uống.  Công thức chữa trị này sử dụng 1 ngày 2 lần, từ từ bệnh hôi miệng của bạn sẽ thuyên giảm.

Sử dụng cỏ Linh Lăng chữa hôi miệng:

Việc uống trà hàng ngày giúp kiểm soát hơi thở có mùi. Bạn có thể uống trà bình thường hoặc uống trà từ cỏ linh lăng đều mang lại hiệu quả. Cách pha trà từ cỏ linh lăng: Cho 1 ít lá cỏ linh lăng đã được phơi khô cho vào bình trà, đổ nước sôi vào, đợi khoảng 15 phút thì có thể dùng được.

 

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng cỏ linh lăng

 

Cỏ linh lăng có tác dụng chữa hôi miệng

 

Để cải thiện hơi thở có mùi bạn nên uống trà từ cỏ linh lăng nhiều lần trong ngày nhé! Uống trà cỏ linh lăng không chỉ là cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả mà còn có tác dụng thanh nhiệt, mát cơ thể.

Gừng là cách chữa hôi miệng hiệu quả:

Từ lâu trong dân gian người ta đã sử dụng gừng để chữa rất nhiều bệnh, trong đó gừng có tác dụng cải thiện hơi thở có mùi. Việc sử dụng gừng để chữa trị hơi thở có mùi rất đơn giản: bạn cắt vài lát gừng tươi cho vào trà nóng để uống, có thể cho thêm 1 ít nước cốt chanh để đạt hiệu quả cao hơn. 

Quả vải khô giúp chữa bệnh hôi miệng:

 

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng quả vải khô

 

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng quả vải khô

 

Lấy khoảng 2 - 3 quả vải đã được sấy khô, chỉ lấy cùi, bỏ vỏ và hạt. Trước khi đi ngủ ngậm cùi vải trong miệng đến sáng hôm sau khi thức dậy mới nhổ ra. Thực hiện cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả này từ 10 - 15 ngày bạn sẽ thấy kết quả.

 

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bên trên đều bắt nguồn từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và gần gũi trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Để chữa bệnh hôi miệng, cải thiện hơi thở có mùi của mình bạn hãy kiên trì thực hiện 1 trong 4 cách này mỗi ngày nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy!

 

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

Tin liên quan
Captcha