2 Cách chữa hôi miệng nhanh chóng bạn nên thử

Thật không may cho bất kỳ ai khi bị chứng hôi miệng đeo bám. Đây là căn bệnh khó nói, làm cho những cuộc giao tiếp trong xã hội bị trở ngại. Với 3 Cách chữa hôi miệng nhanh chóng từ thiên nhiên trong bài viết dưới đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi hơi thở của bạn không còn mùi khó chịu nữa.

Sử dụng nước uống Vitamin C

Để giữ ẩm cho khoang miệng thì nước đóng một vai trò hết sức quan trọng. Và đặc biệt là nước uống vitamin C còn có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng. Nguyên liệu để thực hiện cách chữa hôi miệng nhanh chóng này là 3 loại trái cây cam, dâu tây và kiwi vì 3 loại quả này rất giàu vitamin C. Vitamin C hòa tan được trong nước nên chúng ta sẽ ngâm 3 loại quả trên trong nước để vitamin C trong chúng sẽ truyền vào nước.

Cách chữa hôi miệng nhanh chóng với vitamin C

 

Cam, dâu tây, kiwi hỗ trợ chữa hôi miệng

 

- Nguyên liệu: 2 quả cam, 3 quả kiwi, 4 quả dâu tây và 2 lít nước đun sôi để nguội.

- Cách làm: Cắt 3 loại quả trên theo kích thước vừa với chiếc bình ngâm hoa quả mà bạn có. Cho tất cả trái cây đã được cắt vào bình, đổ vào lượng nước vừa ngang với trái cây là được. Sau đó cho bình nước trái cây vào ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm để vitamin C truyền vào nước.

Bạn nên dùng nước uống vitamin C này vào buổi sáng để đạt hiệu quả tốt nhất hoặc bất kỳ khi nào bạn khát cũng được. Đây không chỉ là cách chữa hôi miệng nhanh chóng mà còn tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Cách chữa hôi miệng nhanh chóng bằng nước uống vitamin C

 

Nước vitamin C có tác dụng chữa hôi miệng hiệu quả

Dùng chanh chữa trị hôi miệng hiệu quả:

Tuyến nước bọt chứa nhiều canxi và photpho giúp rửa trôi các vi khuẩn gây sâu răng và vi khuẩn gây miệng trong khoang miệng. Trường hợp lượng nước bọt trong khoang miệng của bạn tiết ra không đủ khiến khoang miệng bị khô sẽ gây ra tình trạng hôi miệng. Vì thế cách chữa trị hôi miệng hiệu quả là bạn nên giữ ẩm cho khoang miệng và tăng cường tuyến nước bọt tiết ta.

Và dùng nước đá được làm từ chanh và quế sẽ là phương pháp hiệu quả để bạn giải quyết vấn đề này. Bởi vì vị chua của chanh sẽ kích thích tuyến nước bọt hoạt động giúp bảo vệ khoang miệng và thành phần aldehyde cinnamic trong quế sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng.

Cách chữa hôi miệng nhanh chóng bằng chanh

 

Chanh có tác dụng chữa hôi miệng

Với cách chữa hôi miệng nhanh chóng này bạn cần chuẩn bị nước cốt chanh, bột quế và 1 cái khay làm nước đá. Cách làm: Đặt 1 ít bột quế vào khay sau đó đổ 1 muỗng cà phê nước cốt chanh vào và thêm 1 lượng nước vừa đủ vào để giảm tính axit trong chanh. Thực hiện tương tự như vậy đối với cả khay làm nước đá rồi cho vào ngăn đông đá của tủ lạnh.

Khi sử dụng lấy 1 cục nước đá nhỏ ngậm trong miệng như ngậm kẹo để nước đá từ từ tan ra. Với cách này bạn cũng cần lưu ý là không ngậm quá nhiều nước đá mỗi ngày vì tính axit trong chanh sẽ làm bào mòn men răng nhé.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với hơi thở của mình bạn hãy áp dụng 1 trong 2 cách chữa hôi miệng nhanh chóng bên trên. Hãy thực hiện càng sớm càng tốt để tiêu diệt mùi khó chịu trong khoang miệng của bạn ngay từ khi tình trạng mới bị, còn nhẹ nhé!

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

Tin liên quan
Captcha