HÔI MIỆNG | CÁCH CHỮA HÔI MIỆNG | PHÒNG BỆNH HÔI MIỆNG

Chia sẻ các bài thuốc điều trị hôi miệng hiệu quả nhất

Hôi Miệng gây ảnh hưởng tới công việc và đời sống của người bệnh, làm cho người bệnh mất tự tin trong giao tiếp.Trang thông tin cung cấp kiến thức thuốc chữa hôi miệng, cách chữa hôi miệng, cách trị hôi miệng hiệu quả.

 • Cách Trị Hôi Miệng Vĩnh Viễn Không Lo Tái Phát

  Cách Trị Hôi Miệng Vĩnh Viễn Không Lo Tái Phát

  Hôi miệng đang là trở ngại của rất nhiều người. Bệnh lý này tuy không nguy hiểm nhưng gián tiếp có thể làm chết người. Do người bệnh mặc cảm và tự tin khép mình với bao cơ hội trong công việc cũng như tương lai của họ. Vậy hôi miệng là gì mà khiến chúng ta lại khổ sở đến vậy.
  25-05-20161079 lượt xemChi tiết
 • Ba Bài Thuốc Dân Gian Chữa Hôi Miệng Tốt Nhất

  Ba Bài Thuốc Dân Gian Chữa Hôi Miệng Tốt Nhất

  Bệnh hôi miệng là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trong thời điểm hiện nay. Tỉ lệ người mắc bệnh hôi miệng chiếm khá cao . Đây là con số đang báo động khiến các y bác sĩ phải vào cuộc để tìm ra phương pháp chữa trị tối ưu nhất. Cho tới thời điểm hiện tại Tây y vẫn chưa có phác đồ nào điều trị cụ thể cho người bệnh.
  14-05-2016977 lượt xemChi tiết
 • Tâm lý là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị hôi miệng

  Tâm lý là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị hôi miệng

  Chữa hôi miệng tận gốc đang là hi vọng của rất nhiều bệnh nhân khi đang mắc phải căn bệnh khó nói này. Thực tế, chữa hôi miệng không khó, đa phần các bệnh nhân vướng phải là bị sốc về tâm lý. Họ mặc cảm khi mình có hơi thở khó chịu và tự tạo khoảng cách với tất cả mọi người. Do đó, đây là nguyên nhân khó cải thiện nhất ở các bệnh nhân hôi miệng.
  29-04-20161297 lượt xemChi tiết
 • Bị hôi miệng thì yêu và được yêu có gì khó khăn

  Bị hôi miệng thì yêu và được yêu có gì khó khăn

  Em gửi cho chúng tôi một email dài kể trọn vẹn hành trình từ khi em cảm nhận được hơi thở của mình có mùi hôi. Bởi em đã chịu đựng, đã đau khổ, đã vật vã như thế nào vì căn bệnh hôi miệng. Em nhổ bỏ luôn những cái răng khi có nghi ngờ nhưng rồi hơi thở vẫn tiếp tục hôi. Em không biết làm sao, có cách nào cứu giúp em vượt qua căn bệnh không. Em khẩn thiết:” Mong mọi người sẽ ban cho em một phép màu nào đó ” – đó là nguyên văn em gửi cho chúng tôi. (Em xấu hổ nên xin giấu tên)
  10-03-20161779 lượt xemChi tiết
 • Người tiếp lửa cho bệnh nhân hôi miệng

  Người tiếp lửa cho bệnh nhân hôi miệng

  Chứng hôi miệng là căn bệnh đã có từ xa xưa nhưng vì sợ những lời chê bai, dèm pha của người đời mà người bệnh thường hay im lặng và không đi chạy chữa.
  10-03-20161523 lượt xemChi tiết
 • Lời khẩn cầu giữa đêm khuya

  Lời khẩn cầu giữa đêm khuya

  22h00 Tôi nhận được email của chị Vũ Thị Lan Anh (Việt kiều Mỹ) đặt một cuộc hẹn ngày hôm sau tư vấn bệnh giúp chị. Sáng hôm sau tôi liên hệ với chị qua chat và đọc những dòng tin chị nhắn mà lòng tôi thắt lại.
  10-03-20161341 lượt xemChi tiết
 • Cạn nước mắt vì bệnh hôi miệng

  Cạn nước mắt vì bệnh hôi miệng

  Gần cuối năm, tiết trời se se lạnh. Hôm ấy tôi tất bật thăm khám rất nhiều bệnh nhân. Nhưng ấn tượng với tôi là một cô gái nhỏ nhắn luôn đứng khép nép ở một góc chứ không ngồi ghế. Cuối cùng đến lượt cô khám, tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  27-02-20161814 lượt xemChi tiết
 • Bị hở van dạ dày gây hôi miệng - Con đường nào sống tiếp

  Bị hở van dạ dày gây hôi miệng - Con đường nào sống tiếp

  Hàng ngày tôi thăm khám rất nhiều bệnh nhân và lắng nghe chia sẻ của từng bệnh nhân. Tôi mới thấy rằng căn bệnh hơi thở hôi không tha bất kì người bệnh nào. Từ người trẻ con cho đến trung niên, người lớn tuổi. Cả nam và nữ. Từng câu chuyện luôn để lại cho tôi nhiều suy tư. Mỗi ngày tôi tĩnh tâm nhớ lại để viết ra, chia sẻ cho tất cả những bệnh nhân khác còn đang vật vả với căn bệnh hôi miệng này được đồng cảm, được nhìn thấy bản thân mình qua những dòng nhật kí khám bệnh của tôi.
  26-02-201612924 lượt xemChi tiết
 • Không dám có người yêu vì bệnh hôi miệng

  Không dám có người yêu vì bệnh hôi miệng

  Hôm qua tôi nhận được một cuộc điện thoại từ chị Hiền, ở Quảng Ngãi. Chị liên lạc với tôi để nhờ tư vấn cho chị về căn bệnh hôi miệng mà chị đang gặp phải. Qua câu chuyện của chị tôi vô cùng chia sẻ và cảm thông cho chị khi hằng ngày phải đối mặc với căn bệnh tưởng chừng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần.
  11-01-20164609 lượt xemChi tiết
 • Tình yêu của mẹ đẩy lùi hôi miệng cho con

  Tình yêu của mẹ đẩy lùi hôi miệng cho con

  Vào một ngày buổi trưa những tháng cuối năm nắng rất là gắt. Từ xa, chúng tôi thấy có người mẹ nhỏ nhắn chở theo một đứa bé trên chiếc xe đạp cọc cạch, chị dựng xe và dắt cháu bước vào. Mồ hôi chị nhễ nhại rơi chỉ kịp lấy tay áo lau vội qua. Hỏi thăm tình hình mới biết chị tên Vân, chị đạp xe từ Châu Đức-Bà Rịa xuống khám bệnh hôi miệng cho con. Chị được người hàng xóm gần nhà giới thiệu địa chỉ vì họ đã trị khỏi bệnh. Nhìn chị với vẻ mặt u sầu khắc khổ và cứ khép nép.
  11-12-20151593 lượt xemChi tiết

HOTLINE: 0254 3921 527