HÔI MIỆNG | CÁCH CHỮA HÔI MIỆNG | PHÒNG BỆNH HÔI MIỆNG

Chia sẻ các bài thuốc điều trị hôi miệng hiệu quả nhất

Hôi Miệng gây ảnh hưởng tới công việc và đời sống của người bệnh, làm cho người bệnh mất tự tin trong giao tiếp.Trang thông tin cung cấp kiến thức thuốc chữa hôi miệng, cách chữa hôi miệng, cách trị hôi miệng hiệu quả.

 • Bí kíp chữa hôi miệng do trào ngược axit bằng cần tây

  Bí kíp chữa hôi miệng do trào ngược axit bằng cần tây

  Bệnh trào ngược axit trong dạ dày là cơ thực quản bị suy yếu và cho phép axit dạ dày bị sao lưu và trào ngược thực quản. Bạn có thể mắc phải chứng ợ nóng, cảm giác nóng trong ngực và cổ họng của bạn, hoặc cảm giác vị chua trong miệng gây hôi miệng.
  13-08-20145811 lượt xemChi tiết
 • Phác đồ điều trị bệnh Hôi Miệng tại Đông y Thanh Tuấn

  Phác đồ điều trị bệnh Hôi Miệng tại Đông y Thanh Tuấn

  Hôi miệng không chỉ là bệnh mà còn là nỗi khổ không chỉ riêng ai! Bệnh không gây bệnh nguy hiểm chết người, nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người bệnh và là một rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân gây hôi miệng do khoang miệng hoặc các bệnh lý khác bên trong cơ thể.
  12-08-201418645 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa hôi miệng bằng gừng

  Cách chữa hôi miệng bằng gừng

  Nếu chẳng may một ngày nào đó bạn mắc chứng hôi miệng, bạn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống, mọi người xa lánh bạn, công việc của bạn bị ảnh hưởng vì chứng hôi miệng. Bạn đã từng phải chi nhiều tiền cho việc mua kem đánh răng mắc tiền, nước súc miệng hàng hiệu, hay những chai xịt khử mùi hôi miệng nhưng tình trạng hôi miệng vẫn cứ tiếp diễn kéo dài từ ngày này sang ngày khác và thậm chí có thể nặng hơn.
  05-07-20147695 lượt xemChi tiết
 • Tại sao bị hôi miệng

  Tại sao bị hôi miệng

  Hôi miệng có lẽ đang là một vấn đề khó nói trong cuộc sống hằng ngày, tuy nó là căn bệnh đơn giản nhưng mang lại cho bạn không ít phiền phức nhất là trong giao tiếp, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của bạn.
  04-07-20143962 lượt xemChi tiết
 • Phương pháp chữa hôi miệng từ thiên nhiên

  Phương pháp chữa hôi miệng từ thiên nhiên

  Chứng hôi miệng hay hơi thở hôi là vấn đề cản trở sự giao tiếp của người bệnh. Để chữa trị bệnh hôi miệng, người Hy Lạp khắc phục mùi hôi bằng rượu vang trắng, hạt hồi, mộc dược. Còn người Ý dùng hỗn hợp nước súc miệng từ của cây xô thơm, quế, hạt cây bách xù, gốc rễ của cây bách, lá hương thảo.
  01-07-20143694 lượt xemChi tiết
 • Chữa hôi miệng bằng dầu dừa

  Chữa hôi miệng bằng dầu dừa

  Hôi miệng không phải là một căn bệnh khó chữa, ngày nay có rất nhiều cách chữa hôi miệng từ những bài thuốc đặc trị đến những bài thuốc dân gian bí truyền và đặc biệt hơn nữa là những bài thuốc chữa hôi miệng từ những loại thực phẩm, rau quả ,mà thường ngày chúng ta vẫn hay dùng nhưng chưa biết được tác dụng đặc biệt từ nó. Chữa hôi miệng bằng dầu dừa là một bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả mà bạn nên biết.
  30-06-20149840 lượt xemChi tiết
 • Chứng hôi miệng ở trẻ em

  Chứng hôi miệng ở trẻ em

  Hôi miệng là một vấn đề tế nhị trong cuộc sống ngày nay, tưởng chừng như bệnh chỉ có ở những người trưởng thành, nhưng thực chất trẻ em cũng có thể vướng phải căn bệnh này. Chứng hôi miệng ở trẻ em là do sự phân hủy của các chất tiết chất nhầy và các mảng bám tích tụ trên lưỡi, trên mũi và giữa các kẽ răng.
  27-06-20144770 lượt xemChi tiết
 • 2 bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả

  2 bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả

  Hôi miệng không phải là căn bệnh nan y khó chữa, nhưng hầu hết người bị hôi miệng chưa tìm ra cách để trị dứt điểm, dẫn đến tâm trạng hoang mang, mất tự tin làm ảnh hưởng tới giao tiếp hằng ngày, công việc, cuộc sống...
  26-06-20144310 lượt xemChi tiết
 • Hướng dẫn cách chữa trị hôi miệng hiệu quả

  Hướng dẫn cách chữa trị hôi miệng hiệu quả

  Hôi miệng hay hơi thở có mùi hôi gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc hiện tại. Nó không nguy hiểm như những căn bệnh khác, nhưng làm cho bạn mặc cảm, mất tự tin.
  24-06-20144715 lượt xemChi tiết
 • Nguyên nhân gây hôi miệng

  Nguyên nhân gây hôi miệng

  Hôi miệng là căn bệnh tuy không nguy hiểm nhưng nó luôn là nỗi ám ảnh đối với người mắc phải, bệnh nhân luôn luôn ngại giao tiếp và tiếp xúc với người khác vì vậy làm giảm hiệu quả công việc, hoạt động đời sống hằng ngày. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây hôi miệng do đâu và đưa ra hướng điều trị thích hợp.
  23-06-201417788 lượt xemChi tiết