Nỗi khổ của các bác tài khi bị viêm đại tràng

Viêm đại tràng là nỗi lo của không ít người, làm chúng ta rất mệt mỏi, khó chịu. Với các bác tài thường xuyên lái xe đường trường, viêm đại tràng là nỗi lo khủng khiếp khi gặp các tình huống “dở khóc dở cười”!

 

Lái xe đường trường thường xuyên gắn bó với “cơm hàng cháo chợ”, khó tránh khỏi những trường hơp bị rối loạn tiêu hóa và đau bụng đi ngoài mất kiểm soát trong những chuyến đi, đi một mình thì không sao nhưng đi cùng rất nhiều người thật bất tiện và mất mặt vô cùng.

 

Anh Vũ Văn Đoàn, tài xế xe tải Bắc Nam tâm sự. Từ khi mới lập nghiệp với nghề lái xe, tôi đã rất vất vả, bị áp lực, thường xuyên ăn uống hàng quán ven đường cho qua bữa để tiếp tục cuộc hành trình. Làm nghề được một thời gian, mắc thêm chứng bệnh viêm đại tràng, khiến tôi rất khổ sở. Đôi khi đau bụng giữa đường, muốn giải quyết ngay nhưng lúc xe chạy khu vực đô thị của thị trấn nên việc dừng xe gặp nhiều khó khăn, mà bụng cứ hối thúc, mặt đến tái xanh. Mỗi lần ngẫm lại, căn bệnh này khiến tôi phải khiến tôi đứng ngồi không yên, đôi khi chịu không nỗi phải làm bừa ở ven đường.

 

Tài xế là người thường xuyên bị viêm đại tràng

 

Thường xuyên ăn uống ve đường khiến bệnh viêm đại tràng càng nặng

 

Những tình huống “dở khóc dở cười” …

 

Anh Trần Phú Vinh ( số 216 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp. Vũng Tàu) giám đốc kinh doanh của tập đoàn bất động sản cũng gặp những  trường hợp không biết chạy đi đâu để giải quyết nỗi buồn. "Tôi đã bị chứng đại tràng đã 2 năm, cứ có một dự án mới cùng đối tác ăn nhậu để trao đổi công việc, bàn luận kế hoạch sắp tới thì chứng bệnh đại tràng lại khiến tôi phải khổ sở. Có hôm, đưa đối tác cùng ra dự án mới, đang triển khai công việc và bàn luận, thì tự nhiên bụng lại sôi lên ọc ọc, mặt tái xanh cả lên, phải dừng xe ôm bụng chạy vội ra ngoài, mất hết cả mặt!”.

 

Viêm đại tràng thực ra rất dễ chữa nếu thời gian mắc bệnh chưa lâu. Cần tránh lạm dụng kháng sinh, tăng cường sức đề kháng, trị các triệu chứng và lưu ý đến việc hồi phục niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương từ những lần tái phát trước.

 

Bệnh viêm đại tràng

 

Những tình huống "dở khóc dở cười" mà bệnh viêm đại tràng mang lại

 

Trong điều trị bệnh viêm đại tràng, kể cả viêm đại tràng cấp tính hay viêm đại tràng mạn tính, các phương pháp Y học cổ truyền luôn tỏ ra ưu thế. Với nhiều nghiên cứu và tìm tòi Đông Y Thanh Tuấn đã bào chế ra thuốc đặc trị Dạ dày – tá tràng Thanh Tuấn có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên,  là sự kết hợp tinh tế của các vị thuốc được sao tẩm khắt khe theo nguyên lý Y Học Cổ Truyền: trần bì, cam thảo, lá khôi, dạ cẩm, khổ sâm, ô tặc cốt.. giúp chữa chứng hành tá tràng, giúp bổ tỳ, giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa, giúp tạo men đại tràng, chữa nhanh chóng chứng viêm đại tràng..

 

Hy vọng những chia sẻ trên cung cấp cho các bạn, một số thông tin hữu ích  giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình và người thân xung quan, đẩy lùi những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng. Chúc bạn thành công !

 

Banner Dạ Dày

 

Tin liên quan
Captcha