Cách chữa bệnh dạ dày khỏi dứt điểm bằng đậu rồng

Bệnh đau dạ dày là căn bệnh về đường tiêu hóa mà rất nhiều người mắc phải hiện nay. Có rất nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này từ đông y tới tây y. Tuy nhiên ít tai biết được hiệu quả điều trị căn bệnh này từ đậu rồng. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chữa bệnh dạ dày rất hiệu nghiệm từ loại cây này nhé!

 

Từ trước đến giờ chúng ta thường chỉ sử dụng quả đậu rồng để chế biến món ăn nhưng thực ra toàn bộ cây đều có thể sử dụng được. Lá cây dùng làm rau, hoa thì làm bánh, rễ cây sử dụng giống khoai tây, hạt đậu rồng thì phơi khô để chế biến nước uống và còn được dùng làm cách chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả.

Công dụng của đậu rồng với sức khỏe:

- Đậu rồng rất giàu can xi, nó chứa hàm lượng canxi cao nhất trong tất cả các loại đậu, vì vậy rất có lợi trong việc phòng chống bệnh loãng xương.

 

Cách chữa bệnh dạ dày bằng đậu rồng

 

Cách chữa bệnh dạ dày bằng đậu rồng

 

- Đậu rồng còn chứa rất nhiều vitamin A và C, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, cũng như chống lại sự lão hóa của các tế bào.

 

- Trái đậu rồng còn chứa nhiều chất sắt giúp phòng ngừa thiếu máu, nhiều men tiêu hóa tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa.

Cách chữa bệnh dạ dày bằng đậu rồng:

Các bộ phận của đậu rồng đều tốt cho sức khỏe tuy nhiên với cách chữa bệnh dạ dày này thì chúng ta chỉ sử dụng hạt đậu rồng. Cách thực hiện:

 

Cách chữa bệnh dạ dày bằng hạt đậu rồng

 

Dùng hạt đậu rồng chữa bệnh dạ dày

 

- Với những người răng còn khỏe hãy lấy hạt đậu rồng già đem sao vàng. Sau đó mỗi ngày vào buổi sáng lúc bụng còn đói, nhai từ 10 – 12 hạt, nhai nát rồi nuốt từ từ.

 

- Với những người răng yếu có thể đem hạt đậu rồng già đã sao vàng xay thành bột. Mỗi ngày cũng vào buổi sáng lúc bụng đói ăn 1 muỗng cà phên bột hạt đậu rồng. Để phát huy hiệu quả cần nhai khoảng 20 lần sau đó mới nuốt từ từ.

 

Với cách chữa bệnh dạ dày bằng hạt đậu rồng này thì những người bệnh nhẹ sử dụng liên tục trong 15 ngày sẽ khỏi, những trường hợp bị nặng thì nên kiên trì thực hiện thời gian lâu hơn. Hy vọng với phương pháp mà phòng khám chia sẻ thì căn bệnh dạ dày sẽ không còn là nỗi ám ảnh với người bệnh nữa. Chúc các bạn thành công!

 

Banner Dạ Dày

Tin liên quan
Captcha