KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU DẠ DÀY

Chia sẻ các bài thuốc điều trị bệnh đau dạ dày

Đau dạ dày, tá tràng rất nguy hiểm, có thể dẫn đến viêm loét, thậm chí gây ra ung thư dạ dày nếu như không được chữa dứt điểm.Trang thông tin cung cấp kiến thức thuốc chữa đau dạ dày, cách trị đau dạ dày, nguyên nhân đau dạ dày.

 • Tổng hợp 5 cách chữa đau dạ dày tại nhà hiệu quả cao

  Tổng hợp 5 cách chữa đau dạ dày tại nhà hiệu quả cao

  Hiện nay bệnh đau dạ dày đang là căn bệnh phổ biến, người thường xuyên uống nhiều bia rượu có tỷ lệ mắc bệnh cao gấp 4 lần người bình thường. Tỷ lệ bệnh nhân dạ dày ở nước ta hiện nay chiếm khoảng 1-3% dân số.
  09-09-20142737 lượt xemChi tiết
 • Khám phá cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

  Khám phá cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

  Từ xưa trong dân gian người ta thường sử dụng các loại cây cỏ, hoa quả để chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả. Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh đau dạ dày, bạn muốn thử sử dụng những phương pháp khác ngoài việc uống thuốc Tây. Bạn có thể tham khảo những cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian trong bài việc dưới đây nhé!
  08-09-20142880 lượt xemChi tiết
 • Đau dạ dày và triệu chứng bệnh đau dạ dày

  Đau dạ dày và triệu chứng bệnh đau dạ dày

  Hiện nay đau dạ dày là căn bệnh rất thường gặp, bệnh là biểu hiện của tình trạng dạ dày của bạn bị tổn thương, gây ra những cơn đau nhói, co thắt rất khó chịu. Bệnh tuy ngày càng phổ biến nhưng triệu chứng bệnh đau dạ dày ở mỗi người thường khác nhau và không rõ ràng nên thường khi người bệnh đi khám thì bệnh đã trở nặng, trở thành bệnh viêm loét dạ dày.
  08-09-20142434 lượt xemChi tiết
 • Kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội rất hiệu quả

  Kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội rất hiệu quả

  Bệnh đau dạ dày thường gây ra cho bạn những cơn đau bụng, co thắt rất khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cuộc sống của bạn. Vậy bạn đã thử cách chữa bệnh dạ dày bằng cây lô hội hay chưa? Tôi đã sử dụng cây thuốc này để chữa bệnh dạ dày và thấy rất hiệu quả. Bài hãy thử xem hiệu quả tuyệt vời của nó nhé!
  06-09-20143831 lượt xemChi tiết
 • Mách bạn những cách giảm đau dạ dày nhanh chóng

  Mách bạn những cách giảm đau dạ dày nhanh chóng

  Bạn đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ? Bạn có muốn "đánh bay" những cơn đau, co thắt khó chịu đó không? Hãy thử những cách giảm đau dạ dày nhanh chóng trong bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy kết quả thật ngoài sự mong đợi của bạn.
  06-09-201430679 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa đau dạ dày từ cây thuốc nam rất hiệu quả

  Cách chữa đau dạ dày từ cây thuốc nam rất hiệu quả

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bệnh đau dạ dày đang là căn bệnh ngày càng phổ biến. Có rất nhiều cách chữa bệnh đau dạ dày nhưng hiện nay người ta thường chọn cách chữa đau dạ dày từ cây thuốc nam. Bởi vì cách chữa trị này rất an toàn và không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.
  06-09-20143171 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa đau dạ dày bằng nghệ và mật ong

  Cách chữa đau dạ dày bằng nghệ và mật ong

  Bệnh đau dạ dày ngày càng phổ biến, do thói quen ăn uống không đúng bữa, ăn nhiều đồ cay nóng dầu mỡ nhiều , hút nhiều thuốc lá, vi khuẩn HP,…Tuy không nguy hiểm nhưng gây ra các cơn đau khó chịu trong ngày, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người bệnh.
  05-09-20143526 lượt xemChi tiết