Thư cám ơn Quý khách hàng tham gia gian hàng Đông Y Thanh Tuấn tại Triển lãm

Công ty Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, đối tác, các vị đại biểu, các cơ quan thông tấn báo chí đã dành thời gian quý báu đến tham quan và tư vấn điều trị bệnh tại gian hàng G127 của Đông Y Thanh Tuấn.

Kính gửi Quý khách hàng, Quý Đối tác!

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược 2017 đã khép lại. Công ty Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, đối tác, các vị đại biểu, các cơ quan thông tấn báo chí đã dành thời gian quý báu đến tham quan gian hàng G127 của Đông Y Thanh Tuấn.

Trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, gian hàng G127 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, từ những khách hàng hiện tại của Đông Y Thanh Tuấn đến bạn bè, người thân của những bệnh nhân từng điều trị hiệu quả tại Đông y Thanh Tuấn. Đặc biệt, không chỉ khách hàng, bệnh nhân tại TP.HCM, gian hàng còn ghi nhận sự tham gia của rất nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre…

Với sứ mệnh “Giúp cho 1 triệu người có sức khỏe và hơi thở tự tin hơn”, bên cạnh sản phẩm Thanh Hương Tán Plus – sản phẩm chuyên biệt điều trị hôi miệng, tại Triển lãm lần này Đông y Thanh Tuấn đã giới thiệu sản phẩm mới nước súc miệng thảo dược Thanh Hương Plus giúp điều trị hôi miệng hiệu quả. Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm và đón nhận của khách hàng tham quan Triển lãm. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động như tư vấn, thăm khám và đo hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter cũng thu hút Quý khách hàng ghé thăm.

Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều sự chia sẻ, ủng hộ của Quý khách hàng tham quan. Một lần nữa, Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin kính chúc Quý vị và Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

T/M CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN
GIÁM ĐỐC NGUYỄN THANH TUẤN

Cùng xem lại một số hình ảnh tại Triển lãm:

Không gian Triển lãm chuyên ngành Quốc tế Y dược 2017

Khách tham quan tìm hiểu các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn

Khách hàng tư vấn, thăm khám và đo nồng độ hơi thở tại gian hàng Đông y Thanh Tuấn

Tổng quan triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 17 tại TP.HCM

Tin liên quan
Captcha