Thư cám ơn Quý khách hàng tham gia gian hàng Đông Y Thanh Tuấn tại triển lãm

Công ty Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, đối tác, các vị đại biểu, các cơ quan thông tấn báo chí đã dành thời gian quý báu đến tham quan và tư vấn tại gian hàng của Đông Y Thanh Tuấn trong Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược (VIETNAM MEDI-PHARM EXPO) lần thứ 23

Đội ngũ đông y thanh tuấn
 
 
 
Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối tác
 
Công ty Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, đối tác, các vị đại biểu, các cơ quan thông tấn báo chí đã dành thời gian quý báu đến tham quan và tư vấn tại gian hàng của Đông Y Thanh Tuấn trong Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược (VIETNAM MEDI-PHARM EXPO) lần thứ 23 được tổ chức trong 3 ngày 01-03/12/2016 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội.
 
Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM là một sự kiện thường niên, uy tín và có quy mô lớn nhất Việt Nam của ngành Y tế Việt Nam do Bộ Y tế chủ trì, với sự tham gia của các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối trang thiết bị y tế, dược phẩm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước, mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác, tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới.
 
Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Đông Y Thanh Tuấn đã thu hút rất đông khách hàng đến tham quan và tư vấn điều trị bệnh lý, đặc biệt là đo nồng độ hơi thở và điều trị bệnh hôi miệng. Ngoài những khách hàng hiện tại, có rất nhiều người thân, bạn bè của khách hàng đã từng điều trị bệnh thành công bằng thuốc của Đông Y Thanh Tuấn. Càng đáng quý hơn, không chỉ có ở Hà Nội, gian hàng còn đón tiếp nhiều khách hàng từ các tỉnh xa như Nghệ An, Ninh Bình, Cao Bằng, Hải Phòng…

Ông Nguyễn Thanh Tuấn đang thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân

Với sứ mệnh giúp cho 1 triệu người có sức khỏe và hơi thở tự tin hơn, tại triển lãm lần này Chuyên Gia hơi Thở - Ông Nguyễn Thanh Tuấn cho ra mắt cuốn sách: “Khi hơi thở lên tiếng” mới xuất bản tháng 11/2016. Cuốn sách do Ông Nguyễn Thanh Tuấn biên soạn, là món quà tri ân dành tặng Quý khách hàng, là cẩm nang với những kiến thức hữu ích góp phần giúp Quý khách hàng điều trị bệnh. Bên cạnh đó chúng tôi còn có hoạt động tặng Trà thơm miệng Thanh Tuấn, tặng bộ sản phẩm Chăm sóc răng miệng… đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tin dùng sản phẩm của công ty.

Một lần nữa, Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin kính chúc Quý vị và Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 

T/M CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN
GIÁM ĐỐC NGUYỄN THANH TUẤN

Tin liên quan
Captcha