THÔNG BÁO: Lưu ý khi mua sản phẩm thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn

Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cũng như giữ vững uy tín, thương hiệu của sản phẩm Đông y Thanh Tuấn, bằng Thông báo này Đông y Thanh Tuấn xin thông báo một số thông tin cụ thể sau

 

THÔNG BÁO

( V/v: Lưu ý khi mua sản phẩm thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn )

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác

Trong những ngày gần đây, Công ty Đông y Thanh Tuấn đã nhận được nhiều cuộc điện thoại, chia sẻ của khách hàng đến Đông y Thanh Tuấn về việc “mua sản phẩm trên mạng mà không liên hệ được với đơn vị bán sau khi mua hàng hoặc sau khi sử dụng, cùng một số thông tin liên quan khác…”

Từ phản ánh của khách hàng, Đông y Thanh Tuấn đã tìm hiểu và phát hiện hiện nay đang có website cũng như fanpage (facebook) chuyên bán sản phẩm điều trị các bệnh do ký sinh trùng gây ra. Đáng chú ý là những đơn vị này đã tự ý lấy hình ảnh của Đông y Thanh Tuấn để truyền thông bán sản phẩm cho đơn vị của họ. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cũng như giữ vững uy tín, thương hiệu của sản phẩm Đông y Thanh Tuấn, bằng Thông báo này Đông y Thanh Tuấn xin thông báo một số thông tin cụ thể như sau:

- Tất cả sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn đều đã được kiểm nghiệm theo Quy định và được xác nhận của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

- Để tránh mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, khách hàng sau khi tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Tổng đài của Đông y Thanh Tuấn (0254)3 921 527 để được tư vấn bệnh, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như xác nhận đơn hàng trước khi mua sản phẩm.

Rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác cùng phối hợp.

Trân trọng thông báo!

Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 13 tháng 06 năm 2017

GIÁM ĐỐC

   (Đã Ký)

NGUYỄN THANH TUẤN

THÔNG BÁO: Lưu ý khi mua sản phẩm thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn

Tin liên quan
Captcha