Tháng 4/2017: Đông y Thanh Tuấn đã ra mắt 2 sản phẩm mới

Đó là một trong những sự kiện nổi bật tháng 4/2017 được nhắc đến trong cuộc họp tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của Đông y Thanh Tuấn được tổ chức vào ngày 4/5/2017.

Trong tháng 4/2017, Đông y Thanh Tuấn đã ra mắt 2 sản phẩm mới là Thanh Tâm An Giấc và Thanh Trường Tiêu Thực. 2 sản phẩm mới được nghiên cứu cải tiến trên 2 sản phẩm cũ là thuốc đặc trị mất ngủ Thanh Tuấn và thuốc đặc trị trào ngược dạ dày Thanh Tuấn đã được Quý khách hàng, bệnh nhân tin dùng trước đó. Không chỉ nâng cao chất lượng, 2 sản phẩm mới được thiết kế bao bì đẹp mắt và đặc biệt tiện dụng hơn với hình thức bào chế dạng viên nang.

Cùng với 2 sự kiện này, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn đã điểm lại những hoạt động chính trong tháng 04… Các phòng ban Kinh doanh, Marketing cũng lần lượt báo cáo doanh số, những hoạt động lớn trong tháng, đồng thời chia sẻ những điểm đạt được cũng như những mặt hạn chế, chưa thực hiện được hoặc cần cải thiện trong tháng tiếp theo.

Dựa trên những tổng kết tháng 4, Đông Y Thanh Tuấn tiếp tục đề ra những kế hoạch, định hướng góp phần hoàn thành chỉ tiêu trong tháng 5/2017 nói riêng, hướng tới đạt được mục tiêu và doanh số toàn Quí II nói chung.

2 Sản phẩm được ra mắt trong tháng 4

Tin liên quan
Captcha