Ngày thứ 2 tại Gian hàng A25 của Đông y Thanh Tuấn với nhiều câu chuyện xúc động

Ngày thứ 2 của Gian hàng A25 của Đông y Thanh Tuấn tại Triển lãm chuyên ngành Quốc tế y Dược 2017 (Vietnam Medi - Pharm Expo 2017) bắt đầu trong tiết trời se lạnh và cơn mưa phùn sáng sớm...

Nhưng không vì vậy mà không khí lắng xuống. Ngược lại hôm nay, Đông y Thanh Tuấn được sẻ chia những câu chuyện ấm cúng từ khách hàng, khách tham quan.

Khách hàng, bệnh nhân tham gia gian hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn từ các tỉnh lân cận. Phần lớn các khách hàng đều bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm điều trị hơi thở có mùi, nổi bật nhất là sản phẩm Thanh Hương Plus – sản phẩm mới của công ty Đông y Thanh Tuấn. Ngoài ra còn mong muốn được thăm khám và đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter.

Ấn tượng nhất là một khách hàng nam vượt một chặng đường xa 500 km từ TP. Điện Biên Phủ xuống Hà Nội để được thăm khám và điều trị hôi miệng. Một trường hợp khác là khách hàng nữ đang công tác tại Lào cũng tranh thủ có mặt ở Hà Nội để kịp tham gia Triển lãm và tư vấn điều trị vấn để hơi thở… Mỗi người một hoàn cảnh nhưng hầu như tâm trạng chung khi bị hôi miệng là rất tự ti, ngại giao tiếp làm ảnh hưởng mối quan hệ, công việc và thậm chí ảnh hưởng đời sống vợ chồng và rất mong muốn được đo nồng độ, được trực tiếp gặp Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn để được tư vấn, điều trị hôi miệng.

Chương trình tặng sách “Khi hơi thở lên tiếng” cho khách hàng ghé thăm và mua thuốc cũng được khách hàng quan tâm. Đây là ấn phẩm với nhiều thông tin hữu ích trong điều trị hôi miệng do Thầy thuốc Thanh Tuấn biên soạn, xuất bản tháng 12/2016.

Triển lãm còn diễn ra đến 17:00 ngày 09/12. Rất mong và hân hạnh được tiếp tục đón tiếp Quý khách hàng!

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thứ 2 tại Triển lãm:

Khách tham quan tìm hiểu về các sản phẩm Đông y của Đông y Thanh Tuấn

Thầy thuốc Thanh Tuấn bắt mạch, thăm khám cho bệnh nhân 

Khách hàng được Thầy thuốc Thanh Tuấn tư vấn và hướng dẫn điều trị hôi miệng

Chuyên viên tư vấn của Đông y Thanh Tuấn trò chuyện và tư vấn cho khách hàng

Thầy thuốc Thanh Tuấn đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter cho bệnh nhân

Khách hàng được đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter tại gian hàng Đông y Thanh Tuấn

Chuyên viên tư vấn của Đông y Thanh Tuấn tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Đông y

Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng sách Khi hơi thở lên tiếng cho Khách tham quan

Tin liên quan
Captcha