Ngày cuối tuần thú vị ở Tây Ninh của Đông y Thanh Tuấn

Đến hẹn lại lên, Đông y Thanh Tuấn lại bắt đầu một ngày du lịch về vùng đất Tây Ninh với núi Bà Đen, Tòa thánh, hồ Dầu Tiếng,… Thế là kế hoạch đi Tây Ninh lại bắt đầu. Từ lúc lên kế hoạch tới lúc đi chỉ có một tuần, nhưng những trải nghiệm ở Tây Ninh thì đầy bất ngờ và thú vị.

Sáng thứ 7 ở núi Bà Đen:

Đúng 9g sáng chúng tôi đã có mặt tại núi Bà Đen, một ngọn núi địa thế linh hiển, kỳ bí, đặc biệt là câu chuyện về Linh Sơn Thánh Mẫu.

Vì chỉ có một ngày ở Tây Ninh, chúng tôi đã quyết định dùng cáp treo để lên đỉnh núi Bà Đen. Đó có thể là một điều khiến chúng tôi luyến tiếc vì chưa được trải nghiệm cảm giác thấm đẫm mồ hôi khi leo núi Bà Đen.

Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh:

Rời núi Bà Đen, chúng tôi tiếp tục hành trình đến Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh vào đúng lúc các tín đồ đạo Cao Đài đang nguyện và làm lễ.

Trải nghiệm ở khu du lịch Long Điền Sơn:

Khu du lịch Long Điền Sơn được đầu tư và phát triển từ năm 2002, đến nay đã trở thành một điểm đến quen thuộc, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người khi đến vùng đất Tây Ninh.

Tại đây, chúng tôi đã được vui chơi giải trí và thư giãn với những trò chơi vui nhộn.

Đây cũng là hành trình cuối của chuyến dã ngoại đến Tây Ninh. Một chuyến đi cuối tuần nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi người sau những căng thẳng trong công việc.

 

Tin liên quan
Captcha