Gian hàng G127 của Đông y Thanh Tuấn trong ngày đầu tiên tại Triển lãm

Sáng 17/8, Triển lãm chuyên ngành Quốc tế Y Dược 2017 đã chính thức mở cửa chào đón khách hàng đến tham gia.

Gian hàng G127 của Đông y Thanh Tuấn đã náo nhiệt và thu hút sự chú ý ngay từ những giờ phút đầu tiên của Triển lãm với tông màu xanh nổi bật cùng cách bố trí không gian của gian hàng. Có mặt tại Triển lãm không chỉ gồm những khách hàng đã đăng ký tham gia trước đó mà còn rất nhiều khách hàng tham quan Triển lãm.

Không ít khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm, chú ý đến những sản phẩm Đông y của Đông y Thanh Tuấn trong đó có sản phẩm chuyên biệt điều trị hôi miệng: Thanh Hương Plus và Thanh Hương Tán Plus. Đặc biệt, nhiều khách hàng đã chờ đợi để được tư vấn, đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter.

Bên cạnh hoạt động tại gian hàng, từ 15g30 đến 16g00 chiều nay 17/08, DYTT sẽ tổ chức Buổi hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” tại Lầu 2, phòng 3 của Triển lãm với những câu chuyện thực trong hành trình 15 năm điều trị hôi miệng của Thầy thuốc Thanh Tuấn – chuyên gia đầu ngành trong điều trị hôi miệng. Quý khách hàng hãy đến tham dự và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Triển lãm còn diễn ra đến hết ngày 19/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Rất mong được tiếp tục đón tiếp Quý khách hàng!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong ngày đầu tiên tại Triển lãm:

Tin liên quan
Captcha