Đông y Thanh Tuấn ngày đầu tiên tại triển lãm quốc tế y dược

Sáng ngày 1/12/2016 lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Có mặt trong buổi triển lãm lần này Đông y Thanh Tuấn tạo ra sự khác biệt và thu hút ánh mắt người tham dự với phông màu xanh nổi bật và tươi mát, cách bài trí độc đáo và ấn tượng. Đó không chỉ là thành quả nỗ lực của đội ngũ cộng sự mà qua đó còn thể hiện được tầm quan trọng và sự tôn trọng khách hàng của Đông y Thanh Tuấn chúng tôi.

Một số hình ảnh tại triển lãm

 

Đến với triển lãm lần này quý bệnh nhân và khách hàng sẽ có cơ hội được gặp gỡ Lương y Thanh Tuấn và đo khám nồng độ hơi thở bằng máy đo Halimeter. Tại đây Đông y Thanh Tuấn giới thiệu đến quý khách ba sản phẩm mới mang tên: Thanh Hương Tán, Thanh Phế Nhiệt và Thanh Can Nhiệt. Với mong muốn ngày càng chăm sóc sức khỏe người Việt tốt hơn nữa mà chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mới, góp phần thúc đẩy nền Y học cổ truyền vươn xa hơn.

 

   

   

 

Cũng trong sáng ngày hôm nay, Triển lãm cũng nhận được sự quan tâm của đài truyền hình thành phố. Lương y Thanh Tuấn đã được phóng viên phỏng vấn và ghi hình trong buổi triển lãm sáng nay. Trước ống kính ghi hình, Lương y bày tỏ mong muốn phát triển nền Y học cổ truyền, đem các sản phẩm thuốc Đông y điều trị bệnh đến gần các bệnh nhân hơn nữa.

 

 

Tin và ảnh (Trung Hiếu)

Tin liên quan
Captcha