Gian hàng A25 của Đông y Thanh Tuấn Ngày đầu tiên tại Triển lãm

Sáng 7/12, Triển lãm chuyên ngành Quốc tế y Dược 2017 (Vietnam Medi - Pharm Expo 2017) đã chính thức mở cửa chào đón khách hàng đến tham quan tại Trung Tâm Triển Lãm ICE (Cung Hữu Nghị Việt Xô) Số 91 - Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Ngay từ những giờ phút đầu tiên mở cửa, Gian hàng A25 của Đông y Thanh Tuấn đã nhộn nhịp và thu hút sự chú ý không chỉ của khách tham quan, mà còn nhận được sự quan tâm của các phóng viên và một số thành viên Ban tổ chức.

Càng về trưa, Gian hàng càng náo nhiệt với sự tham gia của rất nhiều khách hàng đăng ký trước đó cũng như nhiều khách hàng đến tham quan Triển lãm quan tâm và muốn tìm hiểu những sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn, đặc biệt là sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị hôi miệng: Thanh Hương Plus. Nhiều khách hàng đã chờ đợi để được tư vấn, đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter.

Song song hoạt động tại gian hàng, từ 11:00 đến 11:30 cùng ngày, Buổi hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” của Đông y Thanh Tuấn tổ chức ngay tại Triển lãm đã ghi nhận sự góp mặt của nhiều khách hàng, khách tham quan. Buổi hội thảo với những câu chuyện có thật trong hành trình 15 năm điều trị hôi miệng cùng những kinh nghiệm quý giá của Thầy thuốc Thanh Tuấn – chuyên gia đầu ngành trong điều trị hôi miệng bằng Đông y đã mang đến nhiều thông tin hữu ích, thú vị cho khách mời tham dự.

Triển lãm còn diễn ra đến 17:00 ngày 09/12. Rất mong và hân hạnh được tiếp tục đón tiếp Quý khách hàng!

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên tại Triển lãm:

Khách tham quan tìm hiểu về sản phẩm tại Gian hàng A25 của Đông y Thanh Tuấn

Dược sĩ của Đông y Thanh Tuấn tư vấn cho khách tham quan về các sản phẩm Đông y

Khách hàng được thăm khám và đo nồng độ hơi thở bằng Máy Halimeter

Rất đông Khách tham quan tham dự Hội thảo do Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trình bày

Khách tham quan đặt câu hỏi cho Thầy thuốc Thanh Tuấn tại Hội thảo

Tin liên quan
Captcha