ĐYTT tặng quà cho Nhân viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/03/2018, trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế Phụ Nữ, Công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức chúc mừng và tặng quà cho tất cả nhân viên nữ của công ty nhằm cảm ơn, ghi nhận những đóng góp trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty đồng thời khích lệ tinh thần để chị em tiếp tục phấn đấu nỗ lực…

Đại diện công ty - Thầy thuốc Thanh Tuấn đã tặng mỗi nhân viên một phần quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những nhân viên nữ đang công tác tại công ty.

Cũng trong dịp này, Công ty cũng tổ chức sinh nhật và tặng quà cho bạn Thanh Vy – nhân viên duy nhất có ngày sinh trong tháng 3. Vui mừng khi vừa nhận được quà 8/3 vừa được nhận quà sinh nhật, Thanh Vy cho biết: “Mình rất vui vì được nhận 2 món quà cùng lúc. Tuy gia nhập công ty chưa lâu nhưng những hoạt động của công ty đã gắn kết mình với anh/chị đồng nghiệp và với công ty hơn qua nhiều hoạt động như thế này. Nhân dịp này, mình cũng chúc các đồng nghiệp nữ như mình một ngày 8/3 thật vui, nhận được nhiều hoa và nhiều quà”.

Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, Đông y Thanh Tuấn rất quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên công ty thông qua việc tổ chức nhiều hoạt đông ý nghĩa như teambuilding, dã ngoại, tặng quà trong các sự kiện 8/3, sinh nhật, 20/10… để ghi nhận đóng góp của nhân viên nữ nói riêng và cán bộ công nhân viên nói chung, đồng thời tăng tính gắn kết giữa nhân viên với nhau và giữa nhân viên với công ty.

Một số hình ảnh vui tươi trong ngày 8/3:

Công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức chúc mừng và tặng quà cho tất cả nhân viên nữ

Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng quà cho các thành viên phòng Kinh doanh 

Các thành viên phòng IT - Marketing tươi vui trong ngày 8/3

Các bạn nữ phòng IT - Marketing hát tặng các thành viên công ty nhân ngày 8/3

Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng quà sinh nhật cho bạn Thanh Vy - Phát triển thuốc

Bạn Thanh Vy - phòng Phát triển thuốc rất vui khi nhận quà

Tin, ảnh: Xuân Trung

Tin liên quan
Captcha