Đông y Thanh Tuấn: Tổng kết tháng 7 và định hướng công việc tháng 8

Chiều ngày 14/08, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đông y Thanh Tuấn đã tham dự buổi họp tổng kết tháng 7 và đề ra định hướng phát triển trong tháng 8. Buổi họp diễn ra với bầu không khí vui tươi, cởi mở và thành công.

Như thường lệ, trước khi bước vào phần định hướng kế hoạch phát triển trong tháng 8, cùng với Giám đốc, đại diện các phòng ban gồm IT-Marketing, Kinh doanh và phòng Phát triển thuốc đã lần lượt trình bày kết quả đạt được trong tháng 7/2018. Cuối cùng là phần tổng kết các hoạt động đã diễn ra cũng như định hướng công việc tháng 8 do Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn trình bày.

Đặc biệt, vào đầu tháng 8, Đông y Thanh Tuấn đã tham dự Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM. Buổi Triển lãm đã diễn ra thành công với hơn 300 lượt khách tham quan từ ngày 02/08-04/08/2018. “Tham dự buổi Triển lãm, công ty chúng ta đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nhà đối tác, nhà phân phối tiềm năng. Đồng thời, đó cũng là dịp để Đông y Thanh Tuấn thăm khám và giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực ra thị trường”, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ.

Kết thúc buổi họp, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn khẳng định: “Với doanh số đạt được trong tháng vừa qua, tôi ghi nhận tất cả những đóng góp của các thành viên trong công ty. Trong tháng 8 này, tập thể thành viên Đông y Thanh Tuấn hãy cùng nhau nỗ lực và phát huy để hoàn thành chỉ tiêu đề ra”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Buổi họp có sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đông y Thanh Tuấn

Đại diện phòng IT-Marketing tổng kết tháng 7

Đại diện phòng Kinh doanh báo cáo doanh số đạt được trong tháng 7

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn tổng kết các hoạt động diễn ra trong tháng 7 và định hướng trong tháng 8.

 

Đông Y Thanh Tuấn

Tin liên quan
Captcha