Đông Y Thanh Tuấn đón tiếp hơn 200 lượt khách tham quan, thăm khám

Đó là con số Đông y Thanh Tuấn ghi nhận sau 2 ngày tại Triển lãm chuyên ngành Quốc tế Y dược 2017.

Ngày 18/08 – ngày thứ 2 gian hàng G127 Đông y Thanh Tuấn tại Triển lãm, ghi nhận sự tham gia của đông đảo khách tham quan, tham gia tư vấn điều trị bệnh không kém ngày đầu tiên. Khách hàng, bệnh nhân không chỉ tại TPHCM mà còn từ các tỉnh lân cận. Phần lớn các khách hàng đều bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm điều trị hơi thở có mùi, nổi bật nhất là sản phẩm Thanh Hương Plus – sản phẩm mới của công ty Đông y Thanh Tuấn. Đặc biệt, gian hàng của Đông y Thanh Tuấn cũng nhận được sự quan tâm và ghé thăm của các cấp lãnh đạo của Bộ Y Tế, Bộ Công thương.

Chương trình tặng sách “Khi hơi thở lên tiếng” cho khách hàng ghé thăm và mua thuốc cũng được khách hàng quan tâm. Đây là ấn phẩm với nhiều thông tin hữu ích trong điều trị hôi miệng do Thầy thuốc Thanh Tuấn biên soạn, xuất bản tháng 12/2016.

Triển lãm còn diễn ra đến 17:00 ngày mai 19/08 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC) Số 779 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh. Quý bệnh nhân, khách hàng hãy sắp xếp thời gian đến tham dự để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Rất mong được đón tiếp Quý khách!

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thứ 2 tại Gian hàng G127 của Đông y Thanh Tuấn:

Tin liên quan
Captcha