Đông y Thanh Tuấn tham dự triển lãm y tế quốc tế Việt Nam 2016

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 (Pharmedi Vietnam - Pharmed & Healthcare 2016) đã chính thức khai mạc sáng ngày 21/09/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC), quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmedi Vietnam - Pharmed & Healthcare 2016)  diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 21 đến 24/9/2016) quy tụ hơn 600 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Dưới sự chủ trì của Bộ Y tế và Bộ Công thương, triển lãm đã mang đến những chuyên đề trưng bày phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, triển lãm lần này còn tổ chức những Hội thảo chuyên ngành y khoa với những chủ đề hấp dẫn.

 

Khai mạc triển lãm y tế quốc tế lần thứ 11

Lễ khai mạc triển lãm y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11

 

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Thi đua khen thưởng nhiệt liệt chào mừng các đơn vị tham gia Triển lãm và chúc các đơn vị ngày càng thành công hơn nữa, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức cùng 5 đơn vị phối hợp đã tổ chức thành công triển lãm này.

 

Toàn cảnh triển lãm lần này

Toàn cảnh triển lãm lần này tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn

 

Vụ trưởng Nguyễn Đình Anh khẳng định: Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam đã ngày càng chứng tỏ được vai trò và uy tín trong ngành Y tế. Qua 10 kỳ triển lãm, chúng ta đã đạt được những thành công nhất định, quy mô và chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Triển lãm đã luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hưởng ứng tích cực từ các đơn vị trong nước và quốc tế. Triển lãm cũng là nơi giới thiệu với nhân dân cả nước những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và quốc tế về các lĩnh vực như phòng chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, dược, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường y tế, trang thiết bị y tế cùng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Một số gian hàng tại triển lãm

Một số gian hàng trong triển lãm lần này

 

Đây là triển lãm thường niên và uy tín được tổ chức một năm hai lần, tháng 5 tại Hà Nội và tháng 9 tại TP.HCM nhằm mang lại các hoạt động xúc tiến thương mại của ngành Y Dược, góp phần đáng kể trong việc kết nối giao thương giữa các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

 

Lương y Thanh Tuấn ghé thăm gian hàng trong triển lãm

Ông Nguyễn Thanh Tuấn ghé thăm một vài gian hàng trong triển lãm

 

Tham gia triển lãm lần này Đông y Thanh Tuấn mong muốn:

-  Tìm các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu thuốc

-  Tìm nhà cung cấp hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất

-  Tìm các đối tác, các nhà phân phối hợp tác cùng phát triển

-  Bên cạnh đó, Công ty Đông y Thanh Tuấn cũng tham gia các hoạt động như: Hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì.

Tin liên quan
Captcha