Đông y Thanh Tuấn tặng quà cho Nhân viên nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức tặng quà cho Cán Bộ Nhân Viên nữ nhằm cảm ơn, ghi nhận những đóng góp trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty đồng thời khích lệ tinh thần của các chị em...

Phần quà là một bộ lau nhà 360 độ. Chia sẻ tại sao công ty chọn món quà này, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cho biết: “Hy vọng đây là một món quà ý nghĩa thiết thực dành tặng cho các thành viên nữ. Món quà sẽ giúp chị em phụ nữ tiện lợi hơn trong công việc nhà. Không chỉ là người phụ nữ năng động nhiệt tình trong công ty, chị em còn là người phụ nữ đảm đang của gia đình. Nhân ngày 20/10, chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016 đã đem đến không chỉ cho các chị em mà toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty không khí vui tươi và ý nghĩa. Bạn Ngọc Lợi bày tỏ niềm vui khi được nhận món quà ý nghĩa này: “Mình rất vui khi nhận được món quà này. Cũng đang tính thay bộ lau nhà thì được tặng. Thay mặt các bạn nữ trong công ty cảm ơn công ty rất nhiều”.

Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, Đông y Thanh Tuấn cũng thường xuyên quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên công ty bằng việc tổ chức nhiều hoạt đông ý nghĩa như teambuilding, dã ngoại, tặng quà trong các sự kiện 8/3, sinh nhật, 20/10… để ghi nhận đóng góp của nhân viên nữ nói riêng và cán bộ công nhân viên nói chung.

Một số hình ảnh vui tươi trong ngày 20/10:

Các thành viên phòng Kinh doanh

Các nhân viên nữ Đông y Thanh Tuấn tươi vui trong ngày 20/10

Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng quà cho nhân viên phòng kinh doanh

Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng quà cho nhân viên phòng kinh doanh

Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng quà cho nhân viên phòng Phát triển thuốc

Các thành viên hát mừng ngày 20/10

Tin liên quan
Captcha