Đông Y Thanh Tuấn đang hoàn tất gian hàng cho buổi triển lãm

Theo kế hoạch Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 23 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12 năm 2016 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để chuẩn bị thật tốt cho buổi triển lãm lần này, đội ngũ cộng sự của Công ty Đông y Thanh Tuấn đã có mặt từ rất sớm và khẩn trương hoàn thành giai đoạn chuẩn bị ban đầu.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam là một hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm hai lần tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi hội tụ của các đơn vị, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực y tế và thiết bị y tế trong và ngoài nước để có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau, hợp tác cùng phát triển.

Đến với triển lãm lần này được tổ chức ở Hà Nội, Đông y Thanh Tuấn không chỉ với mong muốn giới thiệu các sản phẩm bào chế từ Đông y đến với người tiêu dùng, quý bệnh nhân mà còn tìm kiếm những cơ hội đầu tư, hợp tác và phát triển nền Y học cổ truyền mạnh mẽ và vươn xa hơn nữa.

 Chuẩn bị gian hàng cho triển lãm

Ngay từ sáng sớm ngày 30 tháng 11, tức là chưa đầy 24 giờ đồng hồ nữa thì buổi triển lãm sẽ chính thức bắt đầu, đội ngũ cộng sự của Công ty Đông y Thanh Tuấn đã ráo riết khẩn trương hoàn thành gian hàng để chuẩn bị đón các vị khách ghé thăm. Hiểu rõ tầm quan trọng của buổi triển lãm mà không khí chuẩn bị diễn ra rất khẩn trương để nhanh chóng hoàn thành gian hàng, từ cách bố trí, trưng bày… tất cả đều được thực hiện hết sức cẩn thận và chỉnh chu với mong muốn được đón tiếp và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Việc chuẩn bị gian hàng đã sắp hoàn thành

Đến thời điểm này hầu như các giai đoạn chuẩn bị đã được thực hiện xong, chỉ còn chờ đến giờ buổi triển lãm chính thức khai mạc là công việc thăm khám, tư vấn miễn phí cho quý bệnh nhân sẽ được bắt đầu.

Quá trình chuẩn bị gian hàng đã hoàn thiện

 

Quý bệnh nhân, đặc biệt là những ai quan tâm đến vấn đề hơi thở có mùi ở khu vực phía Bắc không có dịp vào Phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để được khám trực tiếp, tư vấn và đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter. Đông y Thanh Tuấn rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách tại gian hàng C115 .

Tin liên quan
Captcha