Đông Y Thanh Tuấn ngày thứ hai tại triển lãm

Ngày 02/12/2016 là ngày thứ hai của Đông y Thanh Tuấn tại triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23. Sau ngày đầu tiên khởi động chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tham gia của quý khách hàng, bệnh nhân không chỉ ở Hà Nội mà cả những tỉnh lân cận cũng đến tham dự để được thăm khám và tư vấn.

 

Theo thống kê thì sau ngày đầu tiên chúng tôi đã nhận được sự ghé thăm của hơn 100 khách, tư vấn và kê đơn thuốc cho hơn 80 khách hàng. Đặc biệt gian hàng của chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm, ghé thăm của các cấp lãnh đạo của Bộ Y Tế, Bộ Công thương. Phần lớn các khách hàng quan tâm nhiều đến sản phẩm điều trị hơi thở có mùi, nổi bật nhất là sản phẩm Thanh Hương Tán – sản phẩm mới của công ty Đông y Thanh Tuấn.

Đoàn đại biểu, các cấp lãnh đạo của bộ y tế, bộ công thương thăm gian hàng của Đông Y Thanh Tuấn

Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình tặng sách cho khách hàng ghé thăm và mua thuốc. “Khi hơi thở lên tiếng” là quyển sách mới được xuất bản của Đông Y Thanh Tuấn, đây hứa hẹn sẽ là quyển cẩm nang cho những ai đang quan tâm đến vấn đề hơi thở có mùi.

 

Ngày thứ hai chúng tôi cũng nhận được sự ghé thăm của khá nhiều bệnh nhân, không chỉ thăm khám về bệnh hôi miệng mà còn có những bệnh lý khác liên quan như trào ngược dạ dày, nóng trong, viêm họng hay viêm xoang… Các bệnh nhân đều rất vui và hài lòng vì được Ông Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám trực tiếp.

 

Ông Nguyễn Thanh Tuấn đang khám trực tiếp cho các bệnh nhân tại triển lãm

    

Một số hình ảnh hoạt động ngày thứ 2 tại triển lãm


 

Hiện tại gian hàng C115 của Đông y Thanh Tuấn chỉ còn duy nhất 1 ngày có mặt tại Trung Tâm triển lãm quốc tế 91 Trần Hưng Đạo. Quý bệnh nhân, khách hàng gần xa nếu chưa đến tham dự hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian vào ngày cuối tuần đến với chúng tôi, gặp gỡ Trưởng phòng khám Nguyễn Thanh Tuấn đê được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Tin liên quan
Captcha