Đông Y Thanh Tuấn - Một năm nhìn lại

Năm 2016 khép lại, khép lại một năm với bao thăng trầm, nhiều thành công và cả những điều chưa đạt được. Hãy cùng điểm lại các hoạt động và sự kiện nổi bật của Công ty trong một năm qua.

Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng bằng sự nghiêm túc, tâm huyết với nghề, sự nỗ lực và đoàn kết của đội ngũ cán bộ nhân viên, công ty Đông Y Thanh Tuấn (ĐYTT) đang ngày một hoàn thiện và phát triển để mang đến những sản phẩm Đông Y tốt nhất chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hãy cùng điểm lại các hoạt động và sự kiện nổi bật của Công ty trong một năm qua.

Hoạt động kinh doanh:

 

Đào tạo và phát triển năng lực đội ngũ nhân viên

Hiểu rõ tầm quan trọng và sức mạnh của tập thể cũng như mong muốn xây dựng và phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên, ngay từ đầu năm 2016, ĐYTT đẩy mạnh hoạt động đào tạo và chia sẻ nội bộ với hoạt động thuyết trình vào Thứ Bảy hàng tuần. Theo đó, mỗi nhân viên hoặc phòng ban sẽ trình bày một đề tài và cùng nhau thảo luận để chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm nhằm giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Sau gần một năm áp dụng, nhiều kiến thức hữu ích đã được chia sẻ giúp nâng cao kỹ năng cho cho mỗi nhân viên, góp phần phát triển công ty.

   

   

 

Thành lập Ban cải tiến

Đây không chỉ là hoạt động giúp công ty áp dụng những cải tiến để phát triển mà còn là cơ hội để CBCNV công ty mạnh dạn nêu lên ý tưởng cá nhân góp phần xây dựng công ty.

Các ý tưởng này được tổng hợp hàng tháng từ các cá nhân và họp thống nhất chọn ra những ý tưởng khả thi, hữu ích. Đó có thể là một hoạt động nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn, một hoạt động thúc đẩy công việc giữa các phòng ban, hay đơn giản để một ý tưởng tiết kiệm chi phí cho công ty… Tuy chỉ mới triển khai hơn 6 tháng, nhưng Công ty đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên.

Hoạt động đã thể hiện tinh thần khích lệ và trân trọng những ý kiến đóng góp của mỗi thành viên trong sự nghiệp phát triển của công ty.

  

   

 

Xây dựng và áp dụng KPI

Nhằm đánh giá năng lực nhân viên trong mọi hoạt động công ty cũng như kịp thời khen thưởng, động viên những cống hiến của nhân viên, Công ty đã xây dựng và triển khai đánh giá KPI từ tháng 6/2016. Theo đó hàng tháng, nhân viên sẽ tự đánh giá KPI. Cùng với phần đánh giá cá nhân, cấp trên sẽ nhận xét và đưa ra kết quả hoạt động của nhân viên trong tháng.

Tuy chỉ mới áp dụng trong vòng 6 tháng, nhưng các thành viên đã cùng nhau thực hiện nghiêm túc cũng như đóng góp ý kiến để xây dựng tiêu chuẩn đánh giá KPI tốt hơn.

 

Ứng dụng phần mềm hiện đại phát triển kinh doanh

Bằng việc đưa phần mềm CRM vào hoạt động để chăm sóc khách hàng tốt hơn đã thể hiện ĐYTT không chỉ tiên phong cho ra đời những sản phẩm Đông Y tốt cho sức khỏe, ĐYTT còn luôn tìm tòi và tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục vụ công việc, chăm sóc khách hàng.

Sau gần một năm áp dụng CRM đã giúp cho việc tìm kiếm thông tin khách hàng được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Từ đó chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Quan tâm, chăm sóc đời sống CBCNV

Nhằm thể hiện sự quan tâm của công ty đến CBCNV và tạo cơ hội để gắn kết, các nhân viên xích lại gần nhau hơn đồng thời giải trí sau thời giam làm việc căng thẳng, ĐYTT còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho tập thể CBCNV.

Trong năm 2016, tập thể CBCNV Đông Y Thanh Tuấn đã cùng nhau trải qua 2 chuyến du lịch thú vị tại Núi Bà Tây Ninh ngày 11/07/2016 và khu du lịch Coco Beach Camp, Lagi, Tỉnh Bình Thuận trong 2 ngày 29 và 30/10/2017.

  

  

Bên cạnh, hoạt động vui chơi giải trí, hàng tháng Công ty còn tổ chức tặng quà và chúc mừng cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng. Hoạt động này đã mang lại nhiều niềm vui cho mỗi nhân viên và khuyến khích động viên nhân viên, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty.

 

   

   

 

Giải thưởng và thành tựu:

“Khi hơi thở lên tiếng” - Quyển sách đầu tiên dành cho bệnh nhân hôi miệng

Cuốn sách là kết quả sau hơn 15 năm miệt mài nghiên cứu và điều trị bệnh Hôi miệng của Đông Y Thanh Tuấn. “Khi hơi thở lên tiếng” được xuất bản vào cuối tháng 10/2016 là một cẩm nang hữu ích cho những bệnh nhân hôi miệng với những nội dung chân thực nhất về nguyên nhân, cách thức, giải pháp điều trị cũng như những câu chuyện người thực việc thực điều trị hôi miệng thành công…

Nhận Giải thưởng “Thương Hiệu và Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng 31/7/2016 tại nhà hát Bến Thành, Đông Y Thanh Tuấn đã vinh dự nhận 2 giải thưởng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng” và “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng Việt”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời cũng biểu dương, khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hoàn thành và công bố 5 Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe mới

Sau một thời gian nghiên cứu, cuối năm 2016, Công ty Đông Y Thanh Tuấn cũng đã chính thức giới thiệu những sản phẩm mới chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu Thanh Tuấn gồm: Thanh Hương Tán, Thanh Phế Nhiệt, Thanh Can Nhiệt, Thanh Trường Tiêu thực và Thanh Tâm An Giấc. Tất cả các sản phẩm đều được được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành toàn quốc.

 

Tham gia triển lãm y tế tại Hà Nội

Trong 3 ngày 01-03/12/2016, ĐYTT đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 23 được tổ chức tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Đến với triển lãm lần này, ĐYTT đã thăm khám, tư vấn miễn phí cho trên 100 bệnh nhân Hôi miệng cùng các bệnh lý khác… Đặc biệt, bệnh nhân hôi miêng còn được chẩn bệnh chính xác thông qua đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter. Nhân dịp này, Công ty đã giới thiệu 3 sản phẩm mới: Thanh Hương Tán, Thanh Phế Nhiệt và Thanh Can Nhiệt.

   

   

Hoạt động cộng đồng:

Đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm Hồng Quang

Nếu như “Luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân” là phương châm của ĐYTT trong hoạt động thăm khám, chẩn trị cho bệnh nhân thì “Luôn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với cộng đồng” là phương châm song hành với hoạt động kinh doanh. Với tinh thần đó, ngày 02/07/2016, tập thể công ty Đông Y Thanh Tuấn đã có chuyến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm chùa Hồng Quang, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây đang nuôi dưỡng gần 50 em bé mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa. Chuyến thăm với những món quà nhỏ nhằm chia sẻ tình yêu thương, góp phần xoa diệu những nỗi đau mất mát, giúp các em có thêm niềm tin trong cuộc sống.

  

  

Tham gia Đại hội Đông y Huyện Tân Thành

Ngày 26/08/2016, CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham gia Đại hội Hội Đông y Huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2016-2021. Cũng tại Đại hội Công ty Thanh Tuấn đã vinh dự được UBND Huyện Tân Thành trao “Giấy khen vì đã có thành tích đóng góp, xây dựng và phát triển huyện Tân Thành”. Là một thành viên của Hội Đông Y Huyện, Đông Y Thanh Tuấn luôn tích cực tham gia các hoạt động do Hội tổ chức như phát triển trồng cây thuốc nam, thăm khám miễn phí và bốc thuốc cho bệnh nhân khó khăn, neo đơn… nhằm đóng góp sự phát triển ngành thuốc Đông Y của Huyện nói riêng và ngành Đông Y toàn quốc nói chung.

Video Tổng kết một năm của Đông Y Thanh Tuấn

Tin liên quan
Captcha