Đông Y Thanh Tuấn họp tổng kết quí III/2017

Ngày 6/10/2017, công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh Quí 3/2017, đồng thời định hướng mục tiêu và hoạt động cho 3 tháng cuối năm. Buổi họp có sự tham gia của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng tập thể các thành viên công ty.

“Khép lại Tháng 9, Đông y Thanh Tuấn đã đi được 3/4 chặng đường với nhiều thành quả đạt được. Cảm ơn mỗi thành viên đã đồng hành và cùng công ty chinh phục mục tiêu đề ra. Đó là động lực để chúng ta quyết tâm hoàn thành mục tiêu của 3 tháng cuối năm 2017 này” – Thầy thuốc Thanh Tuấn đã phát biểu trước khi tổng kết đánh giá hoạt động và kết quả đạt được trong Quý III. Đại diện các bộ phận liên quan như Marketing, Kinh doanh, phòng Phát triển thuốc đã lần lượt trình bày kết quả đạt được trong Quý 3/2017 cùng những vấn đề tồn đọng cần giải quyết.

Đặc biệt, trong buổi họp lần này, công ty đã cùng thảo luận kế hoạch và định hướng trong Quý IV/2017. Trong đó chú trọng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, đáp lại sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Để góp phần đạt được mục tiêu chung không thể không kể đến sứ đóng góp của những cá nhân và nhằm ghi nhận cũng như động viên tinh thần của các thành viên, công ty đã trao giải thưởng cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong Quý. Phần thưởng sẽ là động lực để các thành viên tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc công việc góp phần hoàn thành mục tiêu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Đại diện bộ phận Kinh doanh báo cáo tổng kết

Trao giải nhân viên Media xuất sắc Quý III/2017

Trao giải nhân viên đạt KPI cao nhất Quý III/2017

 

Tin liên quan
Captcha