Đông Y Thanh Tuấn họp Tổng kết Quí I và định hướng mục tiêu Quí II/2017

Ngày 6/4/2017, công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh Quí 1/2017, đồng thời định hướng mục tiêu và hoạt động cho Quí tiếp theo. Buổi họp có sự tham gia của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng tập thể các thành viên công ty.

Như thường lệ, trước khi bước vào tổng kết đánh giá hoạt động của Quí, cùng với Giám đốc, các bộ phận liên quan như Marketing, Kinh doanh, phòng Phát triển thuốc đã lần lượt trình bày kết quả đạt được trong tháng 3/2017 cùng doanh thu và chi phí. “Tôi ghi nhận những đóng góp của tất cả các thành viên. Trong tháng 3 này, Công ty gặp không ít khó khăn nhưng tập thể thành viên công ty đã cùng nỗ lực để đạt chỉ tiêu đề ra. Và với tinh thần đó, tôi cũng hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy để hoàn thành chỉ tiêu trong tháng tới” Ông Nguyễn Thanh Tuấn khẳng định.

Phần tổng kết hoạt động của Quí I thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người với phần chia sẻ chi tiết của Giám đốc công ty về doanh thu, hoạt động các phòng ban, những mặt đạt và chưa đạt, những điểm cần cải thiện. Trên cơ sở đó, công ty đã đề ra mục tiêu trong quí II/2017 cùng với những kế hoạch chi tiết để các phòng ban cùng tiếp tục thực hiện và phấn đấu.

Cũng trong buổi tổng kết, công ty đã trao giải thưởng Thiết kế sáng tạo cho anh Hồ Trung Ngân – Phòng Marketing và giải thưởng KPI cao nhất cho bạn Nguyễn Thị Phi Yến – phòng Kinh doanh. Giải thưởng nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các phòng ban cũng như cá nhân đã không ngừng cố gắng, hoàn thành xuất sắc công việc.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Các thành viên Đông y Thanh Tuấn cùng nhìn lại tổng thể các hoạt động Quý 1 của công ty

Anh Hồ Trung Ngân - phòng Marketing xuất sắc nhận giải thưởng Thiết kế sáng tạo

Giải thưởng KPI cao nhất Quý thuộc về bạn Nguyễn Thị Phi Yến – phòng Kinh doanh

Tin liên quan
Captcha