Đông Y Thanh Tuấn họp tổng kết năm 2016 và hoạch định chiến lược 2017

Ngày 12/01/2017, công ty Đông Y Thanh Tuấn đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2016 và định hướng chiến lược năm 2017. Buổi họp đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với sự tham gia của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng tập thể CBCNV Công ty.

Mở đầu buổi họp, các thành viên công ty đã cùng nhìn lại các sự kiện hoạt động của công ty trong năm 2016 qua video sôi động và đầy ý nghĩa ghi lại nhiều hình ảnh đáng nhớ. Ngay sau khoảnh khắc bồi hồi đó, Ông Nguyễn Thanh Tuấn đã tổng kết chung hoạt động của công ty trong năm qua với những thăng trầm, thuận lợi và cả những khó khăn… Ông Nguyễn Thanh Tuấn đã khẳng định: “Dù gặp không ít khó khăn nhưng trong năm 2016 Đông Y Thanh Tuấn đã gặt hái được nhiều thành công, chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Đó là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn nhiều chưa thực hiện được. Thì trong năm mới, chúng ta phải khắc phục những điều đó, hoàn thành tốt mục tiêu năm 2017”.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn (đứng) chia sẻ trong buổi họp tổng kết năm 2016 và hoạch định chiến lược 2017

Để có cái nhìn chi tiết hơn, lần lượt đại diện các bộ phận của công ty như Kinh doanh, Marketing… cũng đã báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh, nhân sự, các hoạt động truyền thông, marketing; ghi nhận và đúc rút kinh nghiệm. Những kết quả đạt được trong năm 2016 sẽ là đòn bẩy để Đông Y Thanh Tuấn phấn đấu thực hiện chiến lược 2017.

Toàn cảnh buổi tổng kết

Phần quan trọng nhất của chương trình đã thu hút sự chú ý và chia sẻ ý kiến của các thành viên công ty là định hướng chiến lược và hoạt động của các phòng ban công ty trong năm 2017. Toàn thể ban lãnh đạo CBNV công ty tiếp tục phấn đấu, nỗ lực đạt doanh số cao, xây dựng kênh phân phối, phát triển đội ngũ tư vấn, trình dược viên để mang các các phẩm tốt tới tay người tiêu dùng được thuận tiện hơn.

Không khí chương trình sôi động hẳn lên với phần ghi nhận và trao thưởng cho CBCNV. Đây là những phần thưởng khích lệ tinh thần, nhằm thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến và thành quả của các thành viên công ty cũng như xây dựng một môi trường thi đua lành mạnh và gắn kết nhân viên với Đông Y Thanh Tuấn.

Thầy thuốcThanh Tuấn trao tặng phần quà cho các cá nhân cải tiến

Trao tặng Ong vàng chăm chỉ cho tập thể phòng Phát triển thuốc

Chị Lê Thi Mỹ Quỳnh – GĐ công ty trao tặng giải thưởng lao động tiên tiến

cho chị Lê Thị Loan và chị Lê Thị Ngọc Uyển

Anh Lê Trung Ngân – Designer trao tặng giải thưởng

Bài thuyết trình hay nhất cho phòng kinh doanh

Chị Lê Thi Mỹ Quỳnh – GĐ công ty trao tặng

KPI cao nhất trong quý 4 năm 2016 cho chị Nguyễn Thị Phi Yến

 

Năm nay, để tri ân những đóng góp của CBCNV và động viên khích lệ các cá nhân xuất sắc, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tăng lương 07 cá nhân tiêu biểu 

Tự hào với những thành công bao nhiêu, mỗi thành viên Đông Y Thanh Tuấn càng phải tiếp tục cố gắng để chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đáp lại sự tin yêu của khách hàng bấy nhiêu. Kết thúc buổi lễ, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và cùng đặt tay lên trái tim và hô to “Quyết tâm, Quyết tâm, Quyết tâm” như lời hứa nỗ lực hơn nữa trong năm 2017, cùng công ty hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.

Ảnh tập thể CBCNV công ty Đông y Thanh Tuấn thể hiện quyết tâm

Là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của công ty, buổi lễ tổng kết cuối năm là dịp để tất cả các thành viên trong mái nhà chung Đông Y Thanh Tuấn cùng nhau nhìn lại một năm qua, đưa ra mục tiêu và khẳng định quyết tâm trong năm mới. Với tinh thần, đoàn kết và sáng tạo, hứa hẹn Đông Y Thanh Tuấn năm 2017 luôn khởi sắc và phát triển.

Tin liên quan
Captcha