Đông Y Thanh Tuấn: Gặp gỡ Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thị Mai Phương, chuyên khoa về Tai - Mũi - Họng và Đầu - Mặt - Cổ

Từ ngày 2/8 - 4/8 vừa qua Đông y Thanh Tuấn đã tham dự triển lãm y dược quốc tế 2018 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC). Tại triển lãm ngoài việc thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân đã từng sử dụng sản phẩm của phòng khám thì đây còn là dịp để Đông y Thanh Tuấn gặp gỡ các đối tác, đại lý, các đơn vị bên lĩnh vực y dược. Và đặc biệt, tại đây Đông y Thanh Tuấn có dịp gặp gỡ các bác sĩ chuyên ngành tại TPHCM và các vùng lân cận.

Tại triển lãm lần này, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các dược sĩ của Đông y Thanh Tuấn có cơ hội gặp gỡ với Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thị Mai Phương. Bác sĩ Phương là bác sĩ chuyên khoa về bệnh lý Tai - Mũi - Họng và Đầu - Mặt - Cổ. Hôi miệng do nhiều nguyên nhân gây ra, một trong những nguyên nhân gây hôi miệng rất thường gặp hiện nay là hôi miệng do viêm xoang, viêm họng, viêm amidan. Cuộc gặp gỡ lần này là cơ hội để Đông y Thanh Tuấn tìm hiểu chuyên sâu hơn về bệnh lý Tai - Mũi - Họng để có thể để ra giải pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn cho bệnh nhân.

Sau triển lãm, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các dược sĩ đi tham gia triển lãm cũng đã sắp xếp thời gian đến thăm phòng khám của Bác sĩ Phương. Dưới đây là một số hình ảnh của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn, các dược sĩ và Bác sĩ Phương tại phòng khám.

Bác sĩ Lan Phương, thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các dược sĩ 

Bác sĩ Phương và Dược sĩ Ngọc Lợi

Bác sĩ Phương và Dược sĩ Ngọc Uyển

Bác sĩ Phương và Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Tin liên quan
Captcha