Đông y Thanh Tuấn được trao tặng cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016

Sáng ngày 31/07/2016, tại Nhà hát Bến Thành Tp. HCM, Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam và Hiệp hội thực phẩm chức năng – Bộ Y Tế trao tặng cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng Top Brands 2016 - cho Công ty TNHH Đông y Thanh Tuấn

Tham dự buổi lễ có Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam; Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu, sản phẩm; lãnh đạo, cán bộ các Cục, Vụ; lãnh đạo UBND Tp. HCM và các thương hiệu tiêu biểu toàn quốc.

 

Với mục đích ghi nhận những cống hiến của các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã đóng góp vì sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của đất nước trong những năm qua, Ban tổ chức đã lựa chọn được 100 Thương hiệu tiêu biểu trong đó có công ty Đông y Thanh Tuấn, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Sản Xuất Đông dược - Khám chữa bệnh bằng sản phẩm y học cổ truyền.

Toàn cảnh bên trong Hội Trường Nhà Hát Bến Thành tại lễ trao giải

 

Buổi lễ trao giải Top Brands 2016 - Cũng là nơi vinh danh các thương hiệu, sản phẩm uy tín luôn nỗ lực lưu giữ và phát huy những thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống. Bên cạnh đó giải thưởng còn hướng tới mục tiêu khích lệ, động viên các đơn vị tích cực đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng phục vụ và đề cao tâm đức trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Trải qua hơn 15 năm tâm huyết trong công việc khám và chữa bệnh, Đông Y Thanh Tuấn đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính. Từ những thảo dược quý kết hợp bí quyết gia truyền độc đáo, Đông Y Thanh Tuấn đã bào chế thành công các sản phẩm gồm có sản phẩm hỗ trợ điều trị Hôi Miệng, Đau sâu răng, Viêm xoang mũi, Viêm họng... Đặc biệt có những ca bệnh rất nặng đã từng điều trị ở nhiều nơi không khỏi, nhưng sau vài tháng điều trị liên tục bằng sản phẩm gia truyền của Đông Y Thanh Tuấn thì bệnh đã khỏi hoàn toàn.

 

Trong những năm qua, Phòng khám Đông y Thanh Tuấn nói chung và bản thân Ông Nguyễn Thanh Tuấn nói riêng đã không ngừng cố gắng để đưa các sản phẩm hỗ trợ điều trị đến với người bệnh trong cả nước. Đặc biệt, phòng khám đã tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí đi đến mọi miền tổ quốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nhận thấy những cố gắng và đóng góp to lớn của Đông y Thanh Tuấn cùng những giá trị to lớn của các sản phẩm gia truyền, hội đồng giải thưởng đã tiến hành bình chọn trao cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016 cho công ty Đông y Thanh Tuấn

Lương y Thanh Tuấn - Đông y Thanh Tuấn

Ông Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự thay mặt phòng khám Đông y Thanh Tuấn

Nhận cúp vàng Thương hiệu vì sức khỏe Cộng Đồng

Lương y Thanh Tuấn - Đông y Thanh Tuấn

Ông Nguyễn Thanh Tuấn nhận hoa chúc mừng từ ban tổ chức

Lương y Thanh Tuấn - Đông y Thanh Tuấn

Ông Nguyễn Thanh Tuấn cùng đội ngũ cộng sự công ty

 

Giải thưởng sẽ là động lực giúp phòng khám cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các sản phẩm cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với niềm tin và hi vọng của nhân dân trong cả nước. Đông y Thanh Tuấn sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu bảo chứng cho giá trị thật của những báu vật gia truyền, bảo chứng cho tấm lòng “Lương y như từ mẫu”.

Các sản phẩm chữa bệnh do Đông Y Thanh Tuấn bào chế được phân phối qua các đại lý toàn quốc. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể mua sản phẩm trực tuyến tại địa chỉ: www.SieuThiThuocDongY.vn

 

CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN  

Số 75, Trường Chinh, Đô Thị Mới Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline (+84)  0254 3921 527 – 0985 45 48 72

 

Nguồn: Phi yến - Đông y Thanh Tuấn

Tin liên quan
Captcha