Đông y Thanh Tuấn đào tạo về sản phẩm mới

Ngày 25/4, Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức đào tạo về sản phẩm mới cho nhân viên công ty, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên Kinh doanh nhằm trang bị những kiến thức cần thiết giúp đội ngũ nhân viên của Đông Y Thanh Tuấn hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Trước khi giới thiệu chi tiết về sản phẩm, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ rất kỹ càng những thông tin về các bệnh liện quan như: nguyên nhân, triệu chứng, giải pháp điều trị. Phần này góp phần củng cố lại kiến thức của mỗi nhân viên, phục vụ tốt cho quá trình tư vấn chăm sóc khách hàng. Trong mỗi sản phẩm mới, nhân viên được chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm như thành phần, công dụng, cơ chế tác dụng, liệu trình điều trị cũng như hiệu quả…

Là sản phẩm Đông y được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên thành phần các loại thảo dược trong mỗi sản phẩm được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn giới thiệu và phân tích kỹ nhằm giúp mỗi nhân viên hiểu sâu hơn về các loại thảo dược và công dụng mang lại.

Buổi đào tạo như sôi nổi hẳn lên trong phần Hỏi- đáp giữa các thành viên và Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn. Theo đó, các thành viên tham gia buổi đào tạo đã đặt những câu hỏi, trình bày thắc mắc liên quan đến sản phẩm, tích lũy thêm kiến thức tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Công ty Đông y Thanh Tuấn được thành lập và phát triển từ nhà thuốc Đông y gia truyền. Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển các bài thuốc gia truyền, Đông y Thanh Tuấn đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới tốt cho sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, Đông y Thanh Tuấn cũng thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ, đào tạo nội bộ để nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên nhằm cải tiến dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn. 

Nguồn: Phòng Truyền thông ĐYTT

Tin liên quan
Captcha