Các thành viên Đông Y Thanh Tuấn tham quan vườn trái cây Dì Hai tại Long Khánh

Ngày 09/06 vừa qua, Đông Y Thanh Tuấn (ĐYTT) đã tổ chức chương trình tham quan vườn trái cây Dì Hai cho các thành viên trong công ty. Buổi tham quan đã mang lại không khí thoải mái, vui tươi và siết chặt tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

Ngụ tại địa phận Ấp Cây Da, xã Bình Lộc, huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, vườn Dì Hai từ lâu đã được biết đến là một điểm hẹn dân dã, thu hút khách du lịch thập phương. Đúng dịp vườn trái cây đang vào mùa, ĐYTT tổ chức buổi tham quan nhằm tạo tinh thần thoải mái và giúp mọi người được vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Để chương trình tham quan diễn ra tốt đẹp, các thành viên trong công ty đã cùng nhau kết hợp, chuẩn bị từ trước đó vài ngày. Từ khâu chuẩn bị chương trình, liên hệ với nhà vườn và tài xế, cho đến bước lên thực đơn, chuẩn bị đồ ăn. Đặc biệt, phần chuẩn bị đồ ăn được mọi người tham gia rất hào hứng. Một số món ăn ngon do chính tay các “đầu bếp” của ĐYTT tự chế biến phải kể đến như món bạch tuộc nướng, bò cuốn lá lốt… Đa số các thành viên đều tỏ ra rất khéo tay và thành thạo việc bếp núc.

Để cán đích tới vườn Dì Hai, hành trình di chuyển cũng khá gian nan, phải qua rất nhiều con đường vòng. Khi chiếc xe di chuyển đến địa phận ấp Cây Da, hai bên đường tràn ngập những loại cây nặng trĩu quả, nào là chôm chôm, sầu riêng, nào là mít, bưởi, chuối… Mọi người đều rất háo hức và không ngừng trầm trồ trước những vườn trái cây sai trĩu quả.

Từ những bước chuẩn bị cũng như đến lúc tham quan, vui chơi, ăn uống… các thành viên đều phối hợp với nhau rất ăn ý. Cùng nhau thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn là tiêu chí mà các thành viên ĐYTT luôn đặt lên trên hết. Kết thúc buổi tham quan, bạn Ngọc Lợi chia sẻ: “Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tổ chức cho các thành viên một chuyến tham quan đầy ý nghĩa. Nhờ dịp tham quan này mà mình mới biết được cây sầu riêng có hình thù thế nào, bởi đây là loại quả mà mình thích ăn nhất. Đây cũng là dịp để mình và các thành viên cùng hiểu nhau hơn, tạo tiền đề cho việc hợp tác hiệu quả trong công việc”.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi tham quan vườn trái cây:

Các thành viên chuẩn bị xuất phát

Mọi người “check-in” vườn Dì Hai

Các thành viên vô cùng háo hức khi được tận tay hái những quả chôm chôm và thưởng thức ngay tại vườn

“Hái đã tay, ăn đã miệng” tại vườn ổi của Dì 2

Cùng nhau thưởng thức bữa ăn trưa ấm cúng từ các món ăn “made in nhà làm”

Thúy Tâm - ĐYTT

Tin liên quan
Captcha