Hoạt động phòng khám

Tin tức - Hình ảnh - Hoạt động phòng khám

Nơi chia sẻ hình ảnh, hoạt động của phòng khám Đông Y Thanh Tuấn, các buổi khám chữa bệnh và các hình ảnh thực địa tại vườn thuốc.

 • CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự hội thảo: Xây dựng tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề y 2016

  CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự hội thảo: Xây dựng tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề y 2016

  Sáng ngày 19/02/2016, Tổng hội Y học Việt Nam, Hội Y học Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Sở Y tế Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức hội thảo "Xây dựng tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề y 2016” cho trên 500 cán bộ là Lãnh đạo các cơ sở y tế, các Phòng khám, Công ty Đông Nam Dược, hội viên Hội Y học Tỉnh nhằm nâng cao nhận thức, thái độ của cán bộ y tế đối với bệnh nhân, để phát huy truyền thống ngành y và khơi dậy tinh thần cống hiến, hy sinh vì sức khỏe nhân dân.
  19-02-20161748 lượt xemChi tiết
 • Một số chú ý khi sử dụng thuốc Tây y

  Một số chú ý khi sử dụng thuốc Tây y

  Với phần lớn người Việt Nam có thói quen tự mua thuốc điều trị và ngưng uống thuốc khi cảm thấy các triệu chứng của bệnh giảm. Một số khác, mặc dù uống thuốc theo chỉ định nhưng lại không chú ý cách dùng thuốc, kiêng cữ trong khi uống thuốc. Và hậu quả, bệnh không khỏi, thậm chí nặng thêm hoặc gặp biến chứng nguy hiểm. Vậy làm sao để sử dụng thuốc đúng cách?
  25-01-20162212 lượt xemChi tiết
 • Hướng dẫn sắc thuốc tại nhà đúng cách

  Hướng dẫn sắc thuốc tại nhà đúng cách

  Đối với bệnh nhân khi dùng thuốc luôn mong muốn hết bệnh nhanh, nhưng để điều trị bệnh hiệu quả thì bạn phải hiểu rõ cách dùng thuốc. Đặc biệt đối với dạng thuốc thang của Đông Y, bệnh nhân thường chỉ biết cách nấu 3 chén nước còn 1 chén nhưng nấu như thế nào và nấu với lửa lớn hay nhỏ thì ít ai chú ý. Cũng vì vậy, một số hoạt chất quan trọng trong điều trị đã bị phân hủy hoặc chưa hòa tan trong nước do chúng ta nấu không đúng phương pháp. Qua bài viết này, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn chia sẻ với các bạn cách sắc thuốc thang hiệu quả nhất.
  14-01-20162844 lượt xemChi tiết
 • Những đứa con tinh thần của dược sĩ bào chế

  Những đứa con tinh thần của dược sĩ bào chế

  Đã là người sử dụng, ai cũng muốn được biết rõ quá trình sản xuất của sản phẩm mà mình dùng. Đó là tâm lý chung của con người. Vì vậy, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn sẽ giải đáp thắc mắc qua bài viết sau: Kỹ thuật bào chế viên hoàn cứng.
  08-01-20163440 lượt xemChi tiết
 • Một số phương pháp sao chế trong Đông y

  Một số phương pháp sao chế trong Đông y

  Trải qua ngàn năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh, các thầy thuốc Đông y đã tìm hiểu và nhận định rằng dược liệu phải trải qua quá trình sao chế mới phát huy tốt hiệu quả điều trị. Vì vậy, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn sẽ giới thiệu một số phương pháp bào chế thuốc đơn giản trong Đông y mà mọi người có thể thực hành.
  25-12-20155677 lượt xemChi tiết
 • Nỗi lo của những người bào chế thuốc

  Nỗi lo của những người bào chế thuốc

  Để cho ra một sản phẩm thuốc hoàn thiện, dược liệu phải trải qua rất nhiều quy trình. Và kèm theo đó là những lo lắng, trách nhiệm của người bào chế. những nỗi lo không tên sẽ đi theo các dược sĩ bào chế cho đến khi sản phẩm đến với người bệnh
  19-12-20152576 lượt xemChi tiết
 • Hành trình thay đổi diện mạo của các thảo dược

  Hành trình thay đổi diện mạo của các thảo dược

  Để có những sản phẩm đẹp mắt đến tay các bạn, dược liệu phải trải qua những chuyến phiêu lưu để tôi luyện bản thân. đây là những bước đầu cho chuyến đi đó: sơ chế dược liệu
  12-12-20151740 lượt xemChi tiết