Hoạt động phòng khám

Tin tức - Hình ảnh - Hoạt động phòng khám

Nơi chia sẻ hình ảnh, hoạt động của phòng khám Đông Y Thanh Tuấn, các buổi khám chữa bệnh và các hình ảnh thực địa tại vườn thuốc.

 • Đông Y Thanh Tuấn tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề hôi miệng (Lần 1)

  Đông Y Thanh Tuấn tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề hôi miệng (Lần 1)

  Ngày 2/7/2016, tại Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn đã diễn ra buổi hội thảo giao lưu trực tuyến giữa Trưởng phòng khám Nguyễn Thanh Tuấn và bệnh nhân hôi miệng. Tại buổi hội thảo Ông Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ những nguyên nhân gây ra hôi miệng và giải pháp toàn diện giúp điều trị hiệu quả bệnh hôi miệng, cũng như giải đáp những thắc mắc của người bệnh về căn bệnh này.
  19-07-20161741 lượt xemChi tiết
 • Ngày cuối tuần thú vị ở Tây Ninh của Đông y Thanh Tuấn

  Ngày cuối tuần thú vị ở Tây Ninh của Đông y Thanh Tuấn

  Đến hẹn lại lên, Đông y Thanh Tuấn lại bắt đầu một ngày du lịch về vùng đất Tây Ninh với núi Bà Đen, Tòa thánh, hồ Dầu Tiếng,… Thế là kế hoạch đi Tây Ninh lại bắt đầu. Từ lúc lên kế hoạch tới lúc đi chỉ có một tuần, nhưng những trải nghiệm ở Tây Ninh thì đầy bất ngờ và thú vị.
  15-07-20162232 lượt xemChi tiết
 • Công ty Đông Y Thanh Tuấn với chuyến đi thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi tại mái ấm chùa Hồng Quang

  Công ty Đông Y Thanh Tuấn với chuyến đi thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi tại mái ấm chùa Hồng Quang

  Tình yêu thương là chiếc cầu nối giản đơn gắn kết những con người trong cuộc sống. Mỗi hành động yêu thương và hảo tâm của mọi người sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau, mặc cảm thân phận cho những hoàn cảnh không may, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin để tiếp tục sống trong cuộc đời...
  06-07-20161704 lượt xemChi tiết
 • CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự buổi lễ khánh thành phòng khám Đa khoa Sài Gòn

  CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự buổi lễ khánh thành phòng khám Đa khoa Sài Gòn

  Sáng ngày 13/6/2016, tại Số 304 - Đường Độc Lập - TT. Phú Mỹ - H. Tân Thành - Tỉnh BRVT. đã diễn ra buổi lễ khánh thành và đưa vào hoạt động phòng khám đa khoa Sài Gòn. Cùng với các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của phòng khám, CEO Nguyễn Thanh Tuấn cũng đã đến dự buổi lễ khai trương.
  24-06-20161865 lượt xemChi tiết
 • Đông y Thanh Tuấn đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm chùa Hồng Quang

  Đông y Thanh Tuấn đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm chùa Hồng Quang

  Ngày 13/5/2016, nhận được lời mời của chú Châu, một bệnh nhân đang điều trị viêm xoang tại Phòng Khám, Đông Y Thanh Tuấn đã cùng chú tham gia chuyến từ thiện đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm chùa Hồng Quang. Tranh thủ thời gian rãnh lúc giữa trưa, CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã sắp xếp cùng chú đến thăm và chia sẻ với các em, những em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại chùa.
  01-06-20162051 lượt xemChi tiết
 • CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự Lễ Phật Đảng 2016 tại chùa Đại Tòng Lâm (BRVT)

  CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự Lễ Phật Đảng 2016 tại chùa Đại Tòng Lâm (BRVT)

  Ngày Phật Đảng hay còn gọi là ngày Lễ Vesak, diễn ra vào ngày 15/4 âm lịch hàng năm. Đây là ngày kỷ niệm Đức Phật được sinh ra. Hàng năm cứ đến ngày này, các Phật tử lại tụ tập về các chùa để dâng hoa, thắp hương, nghe thuyết giảng…
  30-05-20161722 lượt xemChi tiết
 • Đông y Thanh Tuấn tổ chức chuyến Du Lịch gắn kết cội nguồn nhân ngày 30/4

  Đông y Thanh Tuấn tổ chức chuyến Du Lịch gắn kết cội nguồn nhân ngày 30/4

  Du lịch vào những ngày lễ lớn trong năm là hoạt động rất thường xuyên mà Đông Y Thanh Tuấn vẫn tổ chức cho các anh chị em trong công ty. Những dịp này là thời gian để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi cũng như giúp đồng nghiệp giao lưu, gần gũi hơn sau những ngày làm việc, cống hiến của mình.
  03-05-20161523 lượt xemChi tiết
 • CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự hội thảo: Xây dựng tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề y 2016

  CEO Nguyễn Thanh Tuấn tham dự hội thảo: Xây dựng tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề y 2016

  Sáng ngày 19/02/2016, Tổng hội Y học Việt Nam, Hội Y học Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Sở Y tế Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức hội thảo "Xây dựng tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề y 2016” cho trên 500 cán bộ là Lãnh đạo các cơ sở y tế, các Phòng khám, Công ty Đông Nam Dược, hội viên Hội Y học Tỉnh nhằm nâng cao nhận thức, thái độ của cán bộ y tế đối với bệnh nhân, để phát huy truyền thống ngành y và khơi dậy tinh thần cống hiến, hy sinh vì sức khỏe nhân dân.
  19-02-20161642 lượt xemChi tiết
 • Một số chú ý khi sử dụng thuốc Tây y

  Một số chú ý khi sử dụng thuốc Tây y

  Với phần lớn người Việt Nam có thói quen tự mua thuốc điều trị và ngưng uống thuốc khi cảm thấy các triệu chứng của bệnh giảm. Một số khác, mặc dù uống thuốc theo chỉ định nhưng lại không chú ý cách dùng thuốc, kiêng cữ trong khi uống thuốc. Và hậu quả, bệnh không khỏi, thậm chí nặng thêm hoặc gặp biến chứng nguy hiểm. Vậy làm sao để sử dụng thuốc đúng cách?
  25-01-20162051 lượt xemChi tiết
 • Hướng dẫn sắc thuốc tại nhà đúng cách

  Hướng dẫn sắc thuốc tại nhà đúng cách

  Đối với bệnh nhân khi dùng thuốc luôn mong muốn hết bệnh nhanh, nhưng để điều trị bệnh hiệu quả thì bạn phải hiểu rõ cách dùng thuốc. Đặc biệt đối với dạng thuốc thang của Đông Y, bệnh nhân thường chỉ biết cách nấu 3 chén nước còn 1 chén nhưng nấu như thế nào và nấu với lửa lớn hay nhỏ thì ít ai chú ý. Cũng vì vậy, một số hoạt chất quan trọng trong điều trị đã bị phân hủy hoặc chưa hòa tan trong nước do chúng ta nấu không đúng phương pháp. Qua bài viết này, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn chia sẻ với các bạn cách sắc thuốc thang hiệu quả nhất.
  14-01-20162676 lượt xemChi tiết