Đau gót chân | Gai gót chân | Đau bàn chân

Đau gót chân là bệnh gì? Giải pháp nào cho bệnh lý đau gót chân và bàn chân?

Tổng hợp tin tức về bệnh lý đau gót chân, đau bàn chân , đau xương bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đau gót chân, giải đáp câu hỏi đau gót chân là bệnh gì?

 • Tìm hiểu về bệnh gai gót chân

  Tìm hiểu về bệnh gai gót chân

  Bệnh gai gót chân hay còn gọi là bệnh viêm gan lòng bàn chân. Bệnh thường gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc đi lại hàng ngày. Bệnh cũng rất dễ tái phát khi không được điều trị kịp thời và triệt để. Cùng tìm hiểu sâu hơn về bệnh gai gót chân qua bài viết sau đây nhé!
  25-11-2017804 lượt xemChi tiết
 • Chữa đau gót chân bằng đông y

  Chữa đau gót chân bằng đông y

  Đau gót chân là trạng thái bệnh lý thường gặp, nhất là ở những người có tuổi. Bệnh không nguy hiểm nhưng nhiều khi ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, gây cảm giác khó chịu và rất dễ tái phát nếu điều trị không triệt để.
  16-11-2017682 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa gai gót chân nhanh nhất

  Cách chữa gai gót chân nhanh nhất

  Gai gót chân là tình trạng phần xương ở gót chân bị viêm, nhô ra và hình thành sụn xương nhỏ ở phía dưới gót chân. Tỷ lệ người mắc gai gót chân được chia đều cả nam và nữ, ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại và nếu không điều trị triệt để sẽ dễ tái phát. Vậy có cách nào chữa gai gót chân nhanh nhất không? Hãy thử ngay những cách dưới đây!
  06-11-20171761 lượt xemChi tiết
 • Đau gót chân - dấu hiệu dẫn tới suy tĩnh mạch

  Đau gót chân - dấu hiệu dẫn tới suy tĩnh mạch

  Viêm gót chân là bệnh đơn giản, dễ chữa ở giai đoạn đầu nhưng nếu không được khắc phục, nó có thể dễ dẫn tới suy tĩnh mạch chân khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn.
  02-11-2017558 lượt xemChi tiết
 • Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Gai gót chân là cụm từ dân gian để chỉ bệnh viêm cân gan lòng bàn chân. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh hoạt của bệnh nhân.
  27-10-2017783 lượt xemChi tiết
 • Phác đồ điều trị bệnh đau gót chân tại Đông Y Thanh Tuấn

  Phác đồ điều trị bệnh đau gót chân tại Đông Y Thanh Tuấn

  Thường xuyên đứng lâu, đi nhiều, đi giày cao gót, cơ thể béo phì, chân có tật… là nguyên nhân dẫn đến tình trạng: đau thốn gót chân, đau nhức lòng bàn chân, sưng gai gót chân… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Dưới đây là giải pháp chữa đau thốn gót chân, sưng gai gót chân, đau nhức lòng bàn chân… hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.
  25-10-2017626 lượt xemChi tiết
 • 4 bài tập giảm đau chân hiệu quả tại nhà

  4 bài tập giảm đau chân hiệu quả tại nhà

  Đau gót chân là bệnh lý thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau như viêm nơi bám gân gót, viêm cân gan chân, gai gót chân…Bệnh đau gót chân ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống và khả năng vận động, sinh hoạt của người bệnh. Do đó áp dụng những bài tập giảm đau gót chân sau đây sẽ giúp người bệnh cải thiện sớm tình trạng sức khỏe của bạn.
  22-07-20171364 lượt xemChi tiết