Đau gót chân | Gai gót chân | Đau bàn chân

Đau gót chân là bệnh gì? Giải pháp nào cho bệnh lý đau gót chân và bàn chân?

Tổng hợp tin tức về bệnh lý đau gót chân, đau bàn chân , đau xương bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đau gót chân, giải đáp câu hỏi đau gót chân là bệnh gì?

 • Đau gót chân - dấu hiệu dẫn tới suy tĩnh mạch

  Đau gót chân - dấu hiệu dẫn tới suy tĩnh mạch

  Viêm gót chân là bệnh đơn giản, dễ chữa ở giai đoạn đầu nhưng nếu không được khắc phục, nó có thể dễ dẫn tới suy tĩnh mạch chân khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn.
  02-11-2017327 lượt xemChi tiết
 • Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Gai gót chân là cụm từ dân gian để chỉ bệnh viêm cân gan lòng bàn chân. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh hoạt của bệnh nhân.
  27-10-2017517 lượt xemChi tiết
 • Phác đồ điều trị bệnh đau gót chân tại Đông Y Thanh Tuấn

  Phác đồ điều trị bệnh đau gót chân tại Đông Y Thanh Tuấn

  Thường xuyên đứng lâu, đi nhiều, đi giày cao gót, cơ thể béo phì, chân có tật… là nguyên nhân dẫn đến tình trạng: đau thốn gót chân, đau nhức lòng bàn chân, sưng gai gót chân… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Dưới đây là giải pháp chữa đau thốn gót chân, sưng gai gót chân, đau nhức lòng bàn chân… hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.
  25-10-2017361 lượt xemChi tiết
 • 4 bài tập giảm đau chân hiệu quả tại nhà

  4 bài tập giảm đau chân hiệu quả tại nhà

  Đau gót chân là bệnh lý thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau như viêm nơi bám gân gót, viêm cân gan chân, gai gót chân…Bệnh đau gót chân ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống và khả năng vận động, sinh hoạt của người bệnh. Do đó áp dụng những bài tập giảm đau gót chân sau đây sẽ giúp người bệnh cải thiện sớm tình trạng sức khỏe của bạn.
  22-07-20171036 lượt xemChi tiết