Đau gót chân | Gai gót chân | Đau bàn chân

Đau gót chân là bệnh gì? Giải pháp nào cho bệnh lý đau gót chân và bàn chân?

Tổng hợp tin tức về bệnh lý đau gót chân, đau bàn chân , đau xương bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đau gót chân, giải đáp câu hỏi đau gót chân là bệnh gì?

 • Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Bệnh gai gót chân là bệnh lý xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc của bạn khiến bạn cảm thấy khó khăn trong đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Vậy viêm gai gót chân và nguyên nhân bị gai gót chân là gì, phòng ngừa như thế nào đạt hiệu quả?
  04-02-20181006 lượt xemChi tiết
 • Đau gót chân phải là bệnh gì?

  Đau gót chân phải là bệnh gì?

  Chào bác sĩ, tôi tên Hiếu, 42 tuổi. Gần đây tôi có biểu hiện đau gót chân phải vào sáng sớm. Đi khám và được bác sĩ kết luận tôi bị viêm cân gan gót chân phải (đau gót chân). Xin cho tôi hỏi nguyên nhân dẫn đến đau gót chân phải là bệnh gì? Và cách phòng ngừa bằng cách nào? Xin cám ơn bác sĩ.
  28-01-20181548 lượt xemChi tiết
 • Đau gót chân là biểu hiện của bệnh gì?

  Đau gót chân là biểu hiện của bệnh gì?

  Sáng sớm ngủ dậy, bạn đặt chân xuống đất để bước đi và cảm thấy đau nhói, thốn gót chân làm bạn khó chịu… Đó là dấu hiệu cảnh báo bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới, hoặc có thể là bạn đã bị chứng bệnh đau gót chân hay còn gọi viêm gan chân. Vậy đau gót chân là biểu hiện của bệnh gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
  16-01-20181238 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì ?

  Tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì ?

  Tình trạng đau thốn dưới gót chân khiến việc di chuyển của bạn rất khó khăn, phải xoa bóp một lúc mới đi lại được nên bạn cần nhận biết sớm các nguyên nhân đau do đâu để có thể phòng cũng như điều trị hiệu quả. Cùng tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì và điều trị hiệu quả tại nhà như thế nào?
  08-01-20181028 lượt xemChi tiết
 • Bệnh gai gót chân có chữa được không?

  Bệnh gai gót chân có chữa được không?

  Đau gai gót chân là bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi mắc phải, người bệnh gặp nhiều khó khăn trong đi lại, sinh hoạt và cả công việc. Vậy bệnh gai gót chân có chữa được không? Và đâu là triệu chứng nhận biết? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
  02-01-2018984 lượt xemChi tiết
 • Đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Đau thốn gót chân có thể là biểu hiện của bệnh: chấn thương gan chân, viêm nơi bám gân gót, suy tĩnh mạch chi dưới gây đau, thốn, như có kim châm ở vùng da quanh gót chân nhất là vào sáng sớm ngủ dậy.
  25-12-2017817 lượt xemChi tiết
 • Đau xương gót chân là bệnh gì?

  Đau xương gót chân là bệnh gì?

  Đau nhức xương gót chân không chỉ là triệu chứng bệnh đau gót chân thông thường mà còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác. Đau xương gót chân làm cho người bệnh khó chịu, khó khăn trong vận động ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đau xương gót chân là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả.
  21-12-2017952 lượt xemChi tiết
 • 8 cách chữa đau gót chân không dùng thuốc

  8 cách chữa đau gót chân không dùng thuốc

  Nghiên cứu cho thấy cơn đau này có thể do chấn thương, gãy xương, dây thần kinh bị chèn ép, bong gân, béo phì, hoặc mang giày. Nó cũng có thể do viêm gân, viêm bao hoạt dịch, đau cơ xơ, bệnh gút, viêm khớp và gót chân. Dưới đây là 8 biện pháp khắc phục giúp điều trị đau gót chân bằng tự nhiên:
  15-12-20171397 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Gai gót chân là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên. Triệu chứng ban đầu thường thấy là đau nhức bàn chân, tê chân, sưng gai gót chân. Nếu để tình trạng này kéo dài, không điều trị kịp thời và dứt điểm thì bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Cùng tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị dưới đây nhé.
  08-12-20171077 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc đơn giản chữa đau gót chân

  Bài thuốc đơn giản chữa đau gót chân

  Đau gót chân là trạng thái bệnh lý thường gặp, nhất là ở những người có tuổi và cao tuổi. Bệnh phát sinh chủ yếu do xương gót bị thoái hóa mọc gai xương, viêm bao hoạt dịch phần gót, viêm lớp đệm xương gót, viêm xung quanh gân cơ gót, viêm màng gân cơ bàn chân..., được biểu hiện bằng triệu chứng đau nhức ở gót chân với các mức độ khác nhau, đặc biệt là khi đột ngột đứng dậy, khi đi lại nhiều, ngồi nghỉ thì đỡ đau.
  02-12-2017681 lượt xemChi tiết