Đau gót chân | Gai gót chân | Đau bàn chân

Đau gót chân là bệnh gì? Giải pháp nào cho bệnh lý đau gót chân và bàn chân?

Tổng hợp tin tức về bệnh lý đau gót chân, đau bàn chân , đau xương bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đau gót chân, giải đáp câu hỏi đau gót chân là bệnh gì?

 • Tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì ?

  Tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì ?

  Tình trạng đau thốn dưới gót chân khiến việc di chuyển của bạn rất khó khăn, phải xoa bóp một lúc mới đi lại được nên bạn cần nhận biết sớm các nguyên nhân đau do đâu để có thể phòng cũng như điều trị hiệu quả. Cùng tìm hiểu đau dưới gót chân là bệnh gì và điều trị hiệu quả tại nhà như thế nào?
  08-01-2018700 lượt xemChi tiết
 • Bệnh gai gót chân có chữa được không?

  Bệnh gai gót chân có chữa được không?

  Đau gai gót chân là bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi mắc phải, người bệnh gặp nhiều khó khăn trong đi lại, sinh hoạt và cả công việc. Vậy bệnh gai gót chân có chữa được không? Và đâu là triệu chứng nhận biết? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
  02-01-2018618 lượt xemChi tiết
 • Đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Đau gót chân là triệu chứng của bệnh gì?

  Đau thốn gót chân có thể là biểu hiện của bệnh: chấn thương gan chân, viêm nơi bám gân gót, suy tĩnh mạch chi dưới gây đau, thốn, như có kim châm ở vùng da quanh gót chân nhất là vào sáng sớm ngủ dậy.
  25-12-2017561 lượt xemChi tiết
 • Đau xương gót chân là bệnh gì?

  Đau xương gót chân là bệnh gì?

  Đau nhức xương gót chân không chỉ là triệu chứng bệnh đau gót chân thông thường mà còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác. Đau xương gót chân làm cho người bệnh khó chịu, khó khăn trong vận động ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đau xương gót chân là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả.
  21-12-2017618 lượt xemChi tiết
 • 8 cách chữa đau gót chân không dùng thuốc

  8 cách chữa đau gót chân không dùng thuốc

  Nghiên cứu cho thấy cơn đau này có thể do chấn thương, gãy xương, dây thần kinh bị chèn ép, bong gân, béo phì, hoặc mang giày. Nó cũng có thể do viêm gân, viêm bao hoạt dịch, đau cơ xơ, bệnh gút, viêm khớp và gót chân. Dưới đây là 8 biện pháp khắc phục giúp điều trị đau gót chân bằng tự nhiên:
  15-12-20171169 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Gai gót chân là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên. Triệu chứng ban đầu thường thấy là đau nhức bàn chân, tê chân, sưng gai gót chân. Nếu để tình trạng này kéo dài, không điều trị kịp thời và dứt điểm thì bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Cùng tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị dưới đây nhé.
  08-12-2017748 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc đơn giản chữa đau gót chân

  Bài thuốc đơn giản chữa đau gót chân

  Đau gót chân là trạng thái bệnh lý thường gặp, nhất là ở những người có tuổi và cao tuổi. Bệnh phát sinh chủ yếu do xương gót bị thoái hóa mọc gai xương, viêm bao hoạt dịch phần gót, viêm lớp đệm xương gót, viêm xung quanh gân cơ gót, viêm màng gân cơ bàn chân..., được biểu hiện bằng triệu chứng đau nhức ở gót chân với các mức độ khác nhau, đặc biệt là khi đột ngột đứng dậy, khi đi lại nhiều, ngồi nghỉ thì đỡ đau.
  02-12-2017442 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu về bệnh gai gót chân

  Tìm hiểu về bệnh gai gót chân

  Bệnh gai gót chân hay còn gọi là bệnh viêm gan lòng bàn chân. Bệnh thường gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc đi lại hàng ngày. Bệnh cũng rất dễ tái phát khi không được điều trị kịp thời và triệt để. Cùng tìm hiểu sâu hơn về bệnh gai gót chân qua bài viết sau đây nhé!
  25-11-2017528 lượt xemChi tiết
 • Chữa đau gót chân bằng đông y

  Chữa đau gót chân bằng đông y

  Đau gót chân là trạng thái bệnh lý thường gặp, nhất là ở những người có tuổi. Bệnh không nguy hiểm nhưng nhiều khi ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, gây cảm giác khó chịu và rất dễ tái phát nếu điều trị không triệt để.
  16-11-2017444 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa gai gót chân nhanh nhất

  Cách chữa gai gót chân nhanh nhất

  Gai gót chân là tình trạng phần xương ở gót chân bị viêm, nhô ra và hình thành sụn xương nhỏ ở phía dưới gót chân. Tỷ lệ người mắc gai gót chân được chia đều cả nam và nữ, ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại và nếu không điều trị triệt để sẽ dễ tái phát. Vậy có cách nào chữa gai gót chân nhanh nhất không? Hãy thử ngay những cách dưới đây!
  06-11-20171371 lượt xemChi tiết