Đau gót chân | Gai gót chân | Đau bàn chân

Đau gót chân là bệnh gì? Giải pháp nào cho bệnh lý đau gót chân và bàn chân?

Tổng hợp tin tức về bệnh lý đau gót chân, đau bàn chân , đau xương bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đau gót chân, giải đáp câu hỏi đau gót chân là bệnh gì?

 • Day ấn huyệt chữa đau gót chân

  Day ấn huyệt chữa đau gót chân

  Đau gót chân thường gặp ở người có tuổi, nhất là khi đột ngột đứng dậy. Các phương pháp day ấn huyệt kết hợp cọ xát rất hiệu quả trong chữa đau gót chân.
  02-05-2018418 lượt xemChi tiết
 • 3 cách cần thiết để loại bỏ đau gót chân

  3 cách cần thiết để loại bỏ đau gót chân

  Một trong những tác dụng phụ của việc mang giày tây trong thời gian dài là có thể dẫn đến tình trạng đau gót chân. Không những gây ra cảm giác khó chịu mà còn có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn ở gót chân của bạn. Mách bạn 3 giải pháp cần thiết để giảm đi những khó chịu ở gót chân.
  21-04-2018501 lượt xemChi tiết
 • Chữa đau chân hiệu quả

  Chữa đau chân hiệu quả

  Những động tác trong bài tập thể dục có tác dụng làm căng vùng bắp chân, kéo giãn gân gót chân, gân lòng bàn chân và giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể.
  04-04-2018572 lượt xemChi tiết
 • Biện pháp giảm đau gót chân nhanh chóng

  Biện pháp giảm đau gót chân nhanh chóng

  Đau gót chân là một vấn đề phổ biến có thể gây trở ngại cho hoạt động bình thường của bạn. Đây là một số cách giảm đau nhanh chóng.
  31-03-2018468 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa trị gót chân bị sưng đau hiệu quả

  Cách chữa trị gót chân bị sưng đau hiệu quả

  Mặc dù đau gót chân là căn bệnh không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe của bạn. Thế nhưng tình trạng đau kéo dài sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu như bạn gặp tình trạng đau gót chân xảy ra bất thường thì phải làm gì. Sau đây là cách chữa trị gót chân bị sưng đau hiệu quả dành cho mọi người tham khảo.
  24-03-2018442 lượt xemChi tiết
 • Bệnh gai gót chân và cách điều trị

  Bệnh gai gót chân và cách điều trị

  Bạn không biết vì sao mình lại mắc bệnh gai gót chân? Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề đi lại do bệnh viêm gai gót chân gây ra. Bạn đang rất quan tâm bệnh gai gót chân là bệnh gì và có cách điều trị nào hiệu quả để khắc phục nhanh chóng những cơn đau. Hãy theo dõi ngay những thông tin sau nhé!
  17-03-2018862 lượt xemChi tiết
 • Cùng tìm hiểu đau gót chân trái là bệnh gì?

  Cùng tìm hiểu đau gót chân trái là bệnh gì?

  Tình trạng đau ở vùng gót chân do nhiều nguyên nhân gây ra. Người bệnh có thể bị đau ở cả hai chân hoặc chỉ đau một bên chân trái hoặc chân phải. Đau gót chân khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn khi đi lại, sinh hoạt, do đó cần phải biết nguyên nhân đau do đâu để điều trị sớm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đau gót chân trái là bệnh gì và có thể tự điều trị tại nhà như thế nào?
  12-03-20181260 lượt xemChi tiết
 • Những thông tin hữu ích về bệnh gai gót bàn chân

  Những thông tin hữu ích về bệnh gai gót bàn chân

  Gai gót bàn chân do canxi tích tụ ở xương gót bàn chân gây ra. Khi bị gai gót người bệnh thường xuất hiện những cơn đau nhẹ ở phần trên của chân và nếu không được điều trị kịp thời thì các cơn đau sẽ ngày càng tăng lên. Bệnh gai gót bàn chân có thể dẫn đến phù chân hoặc cơn đau có thể lan lên khu vực mắt cá chân, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
  09-03-2018650 lượt xemChi tiết
 • Chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

  Chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

  Theo số liệu thống kê số lượng người bị gai xương gót chân hiện nay gia tăng. Do điều kiện làm việc và chế độ ăn uống chưa hợp lý gây ra nhiều biến chứng ở người bệnh. Vì thế người bệnh tìm rất nhiều các phương pháp để điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
  10-02-20181094 lượt xemChi tiết
 • Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Các nguyên nhân bị gai gót chân

  Bệnh gai gót chân là bệnh lý xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc của bạn khiến bạn cảm thấy khó khăn trong đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Vậy viêm gai gót chân và nguyên nhân bị gai gót chân là gì, phòng ngừa như thế nào đạt hiệu quả?
  04-02-2018902 lượt xemChi tiết