Chữa viêm lợi - Cách chữa viêm lợi - Thuốc chữa viêm lợi - Điều trị viêm lợi

Mục bài viết tổng hợp chữa viêm lợi, cách chữa viêm lợi, thuốc điều trị viêm lợi

Danh mục tổng hợp kiến thức chữa viêm lợi, cách chữa viêm lợi, điều trị viêm lợi tận gốc - Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn, HOTLINE : 0643.921.527

 • Cách dùng cà pháo muối chữa đau răng, viêm lợi hiệu quả hơn thuốc

  Cách dùng cà pháo muối chữa đau răng, viêm lợi hiệu quả hơn thuốc

  Mâm cơm gia đình Việt Nam thường có món canh (luộc, xào), món mặn (thịt hay cá), nước chấm và món cà (dưa muối).
  02-11-2017541 lượt xemChi tiết
 • Vì sao bệnh viêm lợi hay tái phát?

  Vì sao bệnh viêm lợi hay tái phát?

  Gần đây Đông y Thanh Tuấn nhận được email của một khách hàng nữ ở Đà Nẵng. Chị hỏi: “Tôi bị viêm lợi cách đây hơn 5 năm. Tôi đã đến phòng khám nha khoa để điều trị khỏi, nhưng được một thời gian bệnh lại tái lại. Từ lúc đó đến nay bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. Phòng khám cho tôi hỏi vì sao bệnh viêm lợi của tôi cứ hay tái phát lại? Và làm cách nào để tôi có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Tôi xin chân thành cảm ơn”.
  06-07-20152141 lượt xemChi tiết
 • Đừng đầu hàng sớm với bệnh viêm lợi

  Đừng đầu hàng sớm với bệnh viêm lợi

  Bệnh viêm lợi có thể là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng của bạn, nhưng chắc hẳn bạn cũng cảm thấy vô cùng khó chịu với những ảnh hưởng mà căn bệnh này mang đến. Bạn đã điều trị nhiều nơi, bệnh cứ khỏi sau đó lại tái phát lại. Cứ nhiều lần như vậy làm bạn mất dần niềm tin vào việc có thể chữa khỏi căn bệnh này.
  02-07-20151622 lượt xemChi tiết
 • Những sai lầm trong quá trình điều trị bệnh viêm lợi

  Những sai lầm trong quá trình điều trị bệnh viêm lợi

  Trong thời gian qua phòng khám chúng tôi rất tự hào khi đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm lợi. Tuy nhiên cũng có một số phản hồi là sử dụng sản phẩm chữa viêm lợi điều trị chưa khỏi. Vì sao lại có những trường hợp như vậy?
  01-07-20151757 lượt xemChi tiết
 • Hành trình chữa khỏi bệnh viêm lợi sau hơn 10 năm điều trị

  Hành trình chữa khỏi bệnh viêm lợi sau hơn 10 năm điều trị

  Vào một ngày cuối tháng 2, phòng khám tiếp nhận trường hợp bệnh của chị Trần Thị Liên (sinh năm 1965, ở Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu). Chúng tôi ấn tượng với chị vì chị được con trai chở đến phòng khám bằng xe máy với quãng đường hơn 40km. Do không rành đường nên hai mẹ con bị lạc đường, sau nhiều cuộc gọi nhờ nhân viên phòng khám hướng dẫn đường đi, đến hơn 11h trưa (gần giờ phòng khám đóng cửa) mẹ con chị mới đến được phòng khám.
  22-06-20152235 lượt xemChi tiết
 • Những câu hỏi thường gặp của người bị viêm lợi

  Những câu hỏi thường gặp của người bị viêm lợi

  Bệnh viêm lợi là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên những kiến thức về bệnh của đại đa số người dân Việt Nam vẫn còn rất nhiều hạn chế. Vì vậy trong bài viết này, Đông Y Thanh Tuấn sẽ tổng hợp những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được và đưa ra câu trả lời để các bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.
  22-06-20152169 lượt xemChi tiết
 • Chữa dứt điểm bệnh viêm lợi bằng hoa đinh hương

  Chữa dứt điểm bệnh viêm lợi bằng hoa đinh hương

  Không chỉ có mùi hương dễ chịu mà đinh hương còn là vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy đinh hương không chỉ được các bà nội trợ chế biến thành những món ăn mà còn được dùng để chữa bệnh. Một trong những công dụng chữa bệnh của đinh hương được nhiều người áp dụng là dùng để chữa bệnh viêm lợi.
  17-06-20151827 lượt xemChi tiết
 • Chọn thuốc chữa viêm lợi theo tiêu chuẩn nào?

  Chọn thuốc chữa viêm lợi theo tiêu chuẩn nào?

  Do nhận thức trong việc chăm sóc răng miệng của người dân nước ta còn kém nên các bệnh về răng miệng ngày càng phổ biến, trong đó có bệnh viêm lợi. Bệnh viêm lợi khiến vùng lợi của người bệnh có cảm giác đau, đỏ, sưng phồng, rất dễ bị tổn thương, chảy máu. Bệnh không được điều trị tận gốc thường tái đi tái lại, gây ra nhiều cản trở trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
  17-06-20151906 lượt xemChi tiết
 • Hậu quả nghiêm trọng của bệnh viêm lợi ở trẻ em

  Hậu quả nghiêm trọng của bệnh viêm lợi ở trẻ em

  Bệnh viêm lợi ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng của người bệnh, nhất là đối với trẻ em. Trẻ bị viêm lợi nếu không chữa trị sớm và tận gốc sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như ảnh hưởng đến khả năng nhai của răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn miệng của trẻ... Để biết rõ hơn những hậu quả của bệnh viêm lợi ở trẻ em chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  08-04-20152706 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa viêm lợi tại nhà bằng các món ăn

  Cách chữa viêm lợi tại nhà bằng các món ăn

  Lợi được xem là cơ quan ngoài cùng bảo vệ răng chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh. Bệnh viêm lợi xuất hiện phần lớn là do cơ thể bị nhiệt, do chế độ ăn uống không lành mạnh, do vệ sinh răng miệng không sạch sẽ... Do đó ăn uống cũng đóng vai trò rất lớn trong việc chữa bệnh. Dưới đây là cách chữa viêm lợi tại nhà hiệu quả bằng cách chế biến 1 vài món ăn ngon, có tác dụng chữa bệnh.
  07-04-20152871 lượt xemChi tiết