Hành trình chữa bệnh nhiệt miệng của Anh Lê Hoàng ở Lâm Đồng

Có người điều trị nhiệt miệng khỏi ngay nhưng lại tái phát bệnh trong một thời gian ngắn và có rất nhiều người bị nhiệt miệng đã tìm rất nhiều phương pháp điều trị mà không khỏi. Vậy làm sao chữa khỏi được bệnh nhiệt miệng triệt để mà không lãng phí thời gian, tiền bạc và tránh khỏi đau đớn về thể xác. Hãy lắng nghe lời tâm sự của anh Lê Hoàng về hành trình chữa bệnh nhiệt miệng.

Biểu hiện ban đầu của tôi là xuất hiện những đốm trắng, vết loét  cảm thấy rất đau ở vùng miệng, khiến rất đau đớn khi nói chuyện, ăn uống cảm thấy không ngon miệng. Thời gian đó, tôi cứ tưởng bệnh nhẹ nên uống vài viên thuốc tây cho qua chuyện.

Một thời gian sau, tôi cảm thấy xuất hiện nhiều biểu hiện lạ, bị nhiều vết lỡ loét ở môi, đầu lưỡi kèm theo sốt, nổi hạch ở gốc hàm, tôi cảm thấy rất khó khăn trong ăn uống, giao tiếp.

Trong thời gian này, khi bị nhiệt miệng  tôi cảm thấy rất đắng miệng, hơi thở cũng không được tốt lắm. Tôi cảm thấy rất ngại và mất tự tin khi giao tiếp cùng bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng khi tôi mua thuốc tại tiệm thuốc Tây càng nhiều để uống, thời gian bệnh trở càng mau. Lúc này, tôi suy nghĩ là dược sỹ kê đơn sai hay là do thuốc có tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến nhiệt miệng.

 

Nỗi khó chịu khi bị nhiệt miệng

Bệnh nhiệt miệng khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, giao tiếp

 

Tôi đã tìm hiểu sâu hơn những thông tin trên mạng về bệnh nhiệt miệng từ những chia sẻ của mọi người và tham khảo ý kiến của nhiều Thầy thuốc, thì mới hiểu rõ là bệnh nhiệt miệng đòi hỏi phải chữa từ bên trong.

Cơ duyên đã cho tôi gặp Thầy thuốc Thanh Tuấn qua một lời bình luận của bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh tại phòng khám này. Tôi cảm thấy mừng, vội vã gọi điện thoại cho Thầy thuốc. Tuy tôi được tư vấn từ xa, nhưng tôi cảm nhận được một điều : Thầy thuốc Thanh Tuấn rất nhiệt huyết, tận tâm với bệnh nhân . Với sự tận tình của Thầy thuốc Thanh Tuấn đã trao đổi : để chữa bệnh nhiệt miệng với thuốc Đông Y chữa bệnh từ những nguyên nhân sâu xa, gốc rễ của căn bệnh mới có cách điều trị tận gốc, không tái phát, nên kiêng cử cẩn thận trong thời gian điều trị.

 

Lương y Thanh Tuấn chữa bệnh nhiệt miệng

Thầy thuốc Thanh Tuấn đã chữa khỏi nhiệt miệng cho tôi

 

Sau khi nhận thuốc và thực hiện theo lời căn dặn của Thầy thuốc, ngậm 2-3 lần /ngày thì trong khoảng 3 ngày tôi cảm thấy đã thuyên giảm bệnh nhiệt miệng rất nhiều. Nhưng để chữa bệnh triệt để, chữa các bệnh liên quan đến răng miệng, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã khuyên tôi nên sử dụng một lộ trình 15 ngày. Tôi đã hoàn toàn cảm thấy khỏi bệnh nhiệt miệng, cải thiện được phần nào hơi thở của tôi. Tôi rất cám ơn Thầy thuốc Thanh Tuấn đã giúp tôi vượt ra nỗi lo bệnh tật và giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống.

Qua cả hành trình chữa bệnh nhiệt miệng của mình, tôi nhận ra rằng mình đã rất lãng phí rất nhiều tiền, mất nhiều thời gian và đã phải chịu đau đớn về thể xác trong quá trình điều trị. Giá mà tôi tìm hiểu rõ nguyên nhân Nhiệt miệng ngay ban đầu và chọn lựa đúng phương thuốc chữa trị thì khỏi phải “tiền mất tật mang”.

Tin liên quan
Captcha