Chính sách đại lý

Chính sách đại lý cho cá nhân và quầy thuốc

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho tất cả các bệnh nhân của chúng tôi trên các vùng lãnh thổ Việt Nam và Hải Ngoại nhận được thuốc điều trị nhanh nhất có thể. Chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối thuốc đặc trị thương hiệu Thanh Tuấn.

Kính chào Quý vị, với hơn 5 năm phát triển, Đông Y Thanh Tuấn là một trong những nhà thuốc uy tín, đã đạt nhiều giải thưởng trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền. Chúng tôi luôn mong muốn đưa tất cả các sản phẩm Đông y của chúng tôi đến với tất cả bệnh nhân trên khắp cả nước, vì chủ trương của chúng tôi là giúp bệnh nhân "KHỎI BỆNH CÀNG NHANH CÀNG TỐT", góp phần nâng cao sức khỏe người Việt. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng các đại lý trên toàn quốc để bệnh nhân và Khách hàng có nhu cầu có thể tiếp nhận các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn nhanh chóng hơn.

CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ:

1. Giao hàng đúng số lượng, chất lượng, thời gian, địa điểm thoả thuận và thanh toán các chi phí vận chuyển hàng hoá.

2. Giới thiệu địa điểm đại lý gần nhất cho khách hàng: tên đại lý, địa chỉ và số điện thoại sẽ được đăng tải trên web: www.dongythanhtuan.vn; www.sieuthithuocdongy.vn

3. Hỗ trợ ư vấn và chăm sóc khách hàng cho đại lý thường xuyên.

4. Hỗ trợ các catalogue, tờ rơi, tài liệu, quy trình bán hàng, quảng báo sản phẩm.

5. Thực hiện đúng các quy định về chiết khấu và trả thưởng theo giá trị hợp đồng.

6. Thông báo về sự thay đổi đối với các sản phẩm và chính sách dành cho đại lý.

 

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

1. Đổi hàng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

2. Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 15 ngày.

 

CAM KẾT:

► Tất cả sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn cam kết chất lượng như tiêu chuẩn đã công bố

 Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận của Bộ Y Tế 

 Thương hiệu đã được khẳng định và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

 

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ THEO MẪU BÊN DƯỚI