Chương trình Thanh Hương Plus “Đổi hộp – Nhận quà”: Hơn nửa chặng đường đầy ấn tượng

Trải qua hơn nửa chặng đường, chương trình Thanh Hương Plus “Đổi hộp – Nhận quà” đã nhận được sự quan tâm và thu hút của nhiều quý khách hàng tham gia. Đó chính là động lực để Đông y Thanh Tuấn tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa dành tặng khách hàng đã cùng đồng hành trong những năm vừa qua.

Bạn biết đấy, hôi miệng là một căn bệnh khá tế nhị, không chỉ khiến bạn tự ti trong giao tiếp mà còn gây ảnh hưởng đến công việc và đời sống sinh hoạt. Thấu hiểu được nỗi trăn trở ấy, trong hơn 15 năm qua, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng các cộng sự đã không ngừng nỗ lực và tìm ra giải pháp điều trị hôi miệng toàn diện. Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng với cái tâm trong sáng, Đông y Thanh Tuấn đã tạo ra nhiều sản phẩm chuyên biệt trong việc điều trị hôi miệng, dạ dày, xương khớp, viêm xoang…

Trong đó, Thanh Hương Plus – một sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm có tác dụng cân bằng độ pH trong khoang miệng và tạo hơi thở thơm sạch rất an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Và nhân dịp Thanh Hương Plus cán mốc 1 triệu sản phẩm đã bán ra, Công ty Đông Y Thanh Tuấn gửi tới quý khách hàng chương trình Thanh Hương Plus “Đổi Hộp - Nhận Quà”.

VIDEO: 1 triệu chai Thanh Hương Plus đã bán ra.

Kể từ khi triển khai (05/06/2018), chương trình Thanh Hương Plus “Đổi hộp – Nhận quà” nhận được tín hiệu tích cực, khi số lượng khách hàng tham gia mỗi ngày càng tăng lên. Chỉ còn nửa chặng đường, hy vọng những khách hàng chưa tham gia sẽ tiếp tục tích lũy vỏ hộp Thanh Hương Plus để Đông y Thanh Tuấn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của chương trình.

Khách hàng tham gia chương trình Thanh Hương Plus “Đổi hộp – Nhận quà”.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình Thanh Hương Plus “Đổi hộp – Nhận quà”, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 02543 921 527 - 0908 136 855.

► Xem lại nội dung chương trình: https://dongythanhtuan.vn/tin-khuyen-mai/chuong-trinh-doi-hop-nhan-qua.html

Tin liên quan
Captcha